Keyweb bật mí giải pháp thiết kế website hiệu quả nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phuongdhh, 7/10/16.

Lượt xem: 10

 1. phuongdhh

  phuongdhh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  5/8/16
  Bài viết:
  85
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Mất bao lâu để làm website?


  Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những biện pháp để thiết kế trang web hiệu quả nhất, trong giai đoạn này chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát nhu cầu và mục tiêu của bạn khoảng một tới 3 buổi. Từ đấy xây dựng cấu trúc giao diện và những chức năng chính của trang web. những nôi dung chính của website cũng được xác định trong giai đoạn này.


  [​IMG]


  Giai đoạn phát triển website, chúng tôi sẽ tiến hành phác thảo trang web dựa trên các tài liệu bên bạn cung cấp trong vòng một tuần. Giao diện và nội dung cụ thể của trang web được thống nhất, chúng tôi sẽ chính thức bắt tay vào thực hiện trang web của bạn. website sẽ được hoàn thành trong vòng một tháng. Sau lúc hoàn tất và nghiệm thu, keyweb-công ty thiết kế website tại hà nội chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao và hướng dẫn sử dụng để bạn có thể tự quản lý được website của mình.


  Giá thành khi xây dựng website?


  Tuỳ theo nhu cầu xây dựng web mà bạn có thể chọn các gói thiết kế website của chúng tôi hoặc bạn có thể tham khảo bảng giá xây dựng web của chúng tôi để biết thêm cụ thể. Song, trong quá trình tư vấn, chúng tôi cũng đưa cho bạn mức chi phí thích hợp với tình hình tài chính của bạn nhất.


  Nếu bạn gặp khó khăn hay cần những ý tưởng thiết kế mới lạ và sáng tạo, hãy đến và cảm nhận dịch vụ của keyweb. Keyweb là một trong các công ty chuyên về thiet ke web tai ha noi. Với tôn chỉ kinh doanh “Thành công của bạn cũng là thành công cuả chúng tôi”. Đội ngũ tư vấn viên của Keyweb sẵn sàng giải đáp những thắc mắc liên quan tới lĩnh vực này.


  Thông tin liên hệ : công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nội Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726.