1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hồ Chí Minh [key.com.vn] Khóa học lập trình web php và mysql tại Tân Phú

Thảo luận trong 'Sách - Học Hành - Tuyển Dụng' bắt đầu bởi tin_hoc_key, 24/4/15.

Lượt xem: 140

 1. tin_hoc_key

  tin_hoc_key Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/4/15
  Bài viết:
  13
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nhiềucông ty phần mềm đang có nhu cầu tuyển dụng rất lớn đối với lập trình viên PHP nhưng đều không đáp ứng đủ. Ngôn ngữ mã nguồn mở PHP đang là ngôn ngữ lập trình web phổ biến nhất với 90% website trên thế giới, 100% website thương mại điện tử lớn của Việt Nam sử dụng ngôn ngữ này.

  Nhu cầu tuyển dụng PHP đang rất lớn tại Việt Nam: Công ty VC Corp cho biết mỗi đợt công ty này cần tuyển 30 lập trình viên PHP, công ty Geekpolis mới thành lập được một năm cũng có kế hoạch tuyển 30 lập trình viên PHP, các công ty Tinh Vân, FSoft, Vietsoftware, S game... hàng năm có nhu cầu tuyển mỗi đợt từ 10 đến 30 lập trình viên PHP, tuy nhiên, hầu hết các đợt tuyển dụng đều không đáp ứng đủ số lượng.

  Tuy nhu cầu tuyển dụng cao nhưng thực tế đào tạo PHP ở Việt Nam còn rất thưa thớt. Nhìn chung, khoảng cách giữa lập trình viên PHP Việt Nam và quốc tế là khá lớn và ít chia sẻ do rào cản về ngôn ngữ, trình độ. Nhằm tăng cường trao đổi, nâng cao chuyên môn, Đào tạo tin học KEY luôn mở các lớp chuyên đề về PHP để giúp học viên có thêm thời gian và kinh nghiệm khi tiếp cận với thiết kế web chuyên nghiệp bằng ngôn ngữ lập trình PHP. Khóa học này sẽ là bước đệm nhằm tạo cảm hứng cho các bạn có niềm đam mê thực sự với thiết kế web, nghề lập trình web, bạn có thể theo học chuyên sâu về lập trình PHP tại tin học KEY.

  Đào tạo tin học KEY là một trong những địa chỉ đào tạo PHP tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh, luôn mở lớp chiêu sinh về PHP thường xuyên, cộng với đó là trang thiết bị cơ sở vật chất kỹ thuật đầy đủ tiện nghi nhằm hỗ trợ tốt nhất học viên khi theo học tại tin học KEY.

  Nếu bạn muốn khám phá thế giới lập trình hoặc bạn có đam mê với nghề thiết kế website, bạn muốn tìm kiếm thông tin về các khóa học php bài bản, chuyên nghiệp, bạn sẽ có cơ hội được tuyển dụng cao, ... Hãy đến với Đào tạo tin học KEY tại Tân Phú để trải nghiệm những kiến thức thực tế nhất về lập trình.

  Mọi chi tiết xin liên hệ - Đào tạo tin học KEY

  Địa chỉ: 203 - 205 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM
  Điện thoại: (08) 22 152 521
  Website: key.com.vn - Email: key@key.com.vn

  [​IMG]
Similar Threads: [keycomvn] Khóa
Diễn đàn Tiêu đề Date
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Khoá học tiếng Lào từ Sơ cấp đến Nâng cao duy nhất tại Hà Nội Thứ hai lúc 16:45
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Khóa học nghiệp vụ sư phạm. Đào tạo cấp chứng chỉ ĐHSP Thứ hai lúc 15:24
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Khóa học tiếng Thái cấp tốc với giáo viên bản xứ 4/10/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Tuyển sinh Khóa tiếng Ý sơ cấp (dành cho người bắt đầu) tại MLP Center Hà Nội 30/9/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Băn khoăn nên chọn đi điều dưỡng tại Đài Loan hay Singapore? 22/9/16