1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Kết thúc cuộc thi hợp xướng quốc tế lần IV với nhiều giải thưởng cho Việt Nam

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi minhsaudtu, 17/7/15.

Lượt xem: 66

 1. minhsaudtu

  minhsaudtu Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/7/15
  Bài viết:
  61
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Lễ hội Tam Kỳ
  Sau 2 ngày tranh tài, thì ngày 2/5 kết thúc cuộc thi hợp xướng quốc tế lần thứ IV đã diễn ra tại TP. Hội An, tỉnh Quảng Nam, đã có rất nhiều giải thưởng được trao, và Việt Nam cũng giành được rất nhiều giải thưởng.


  [​IMG]
  Cuộc thi hợp xướng quốc tế lần IV

  Van hoa Tam Ky
  Đã thành thông lệ 2 năm một lần, cuộc thi hợp xướng quốc tế là một điểm hẹn quen thuộc của những quốc gia có nền âm nhạc và nghệ thuật trình diễn hợp xướng phát triển, bên cạnh đó còn là một thương hiệu văn hoá giúp Việt Nam quảng bá sâu rộng hơn hình ảnh Hội An, Việt Nam tới công chúng quốc tế.

  Tại lễ bế mạc, Ban giám khảo đã công bố kết quả cuối cùng của cuộc thi năm nay với 40 giải vàng và 12 giải bạc. Trong đó phải kể đến những nội dung quan trọng như: giải thưởng hợp xướng hỗn hợp nam thuộc về Philippines, giải hợp xướng hỗn hợp nữ thuộc về Singapore, giải dành cho chỉ huy trưởng thuộc về đoàn hợp xướng Đức… Đặc biệt, giải thưởng lớn nhất của chương trình là hợp xướng Hội An đã thuộc về đoàn Indonesia.

  Kết quả của đoàn Việt Nam với nhiều giải thưởng lớn như: giải bản dân gian và giải triển vọng của hệ thống trường học Vinschool, Học viện Âm nhạc Huế và Học viện Âm nhạc TP Hồ Chí Minh…

  Theo đánh giá của Ban tổ chức, ngoài sự gia tăng về số lượng đội dự thi, năm nay, khả năng chuyên môn của các đoàn hợp xướng cũng khá đồng đều, có sự đầu tư trong dàn dựng trình diễn và bước tiến vượt bậc trong hòa âm so với các kỳ thi trước.

  Bên cạnh đó, nhiều hoạt động văn hoá bên lề như: biểu diễn hợp xướng trên đường phố, tái hiện đêm phố cổ Hội An đầu thế kỷ 20… đã tạo ấn tượng với du khách trong và ngoài nước.

  Và theo dự kiến, cuộc thi Hợp xướng quốc tế Việt Nam lần thứ V sẽ được tổ chức tại thành phố Hội An vào năm 2017.
  Nguồn: http://tamky.com/ket-thuc-cuoc-thi-hop-xuong-quoc-te-lan-iv-voi-nhieu-giai-thuong-cho-viet-nam.html