Toàn Quốc Két sắt khách sạn giá rẻ chất lượng có tốt không?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thaoyeu333, 25/5/16.

Lượt xem: 26

 1. thaoyeu333

  thaoyeu333 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  31/3/15
  Bài viết:
  46
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày nay, người ta thường tìm đến các sản phẩm chất lượng mà giá rẻ để phù hợp với túi tiền, Khóa thẻ từ khách sạn thu nhập của gia đình hay các kế hoạch đầu tư kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ bình dân. Các sản phẩm như khoá thẻ từ khách sạn giá rẻ hay két sắt mini sẽ được săn tìm rất nhiều.
  Hiện nay két sắt gia đình/ khách sạn được sử dụng rất nhiều bởi vì thế giá cho két sắt ngày nay cũng tương đối rẻ để phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Tuy nhiên,liệu két sắt giá rẻ này có thỏa mãn yêu cầu và nhu cầu của khách hàng về chất lượng hay không ?
  Cũng giống như các loạitủ két khác thì két sắt khách sạn giá rẻ được dùng để lưu giữ, bảo vệ tài sản có giá trị, các giấy tờ quan trọng và hồ sơ bảo mật. Tủ két sắt này có độ bền cao và vững chắc. Hơn cả là được làm từ chất liệu chống cháy và chịu được đập phá tốt. Chất liệu của các loại này cũng được làm từ những vật liệu tốt nhất trên thị trường hiện nay.
  Két sắt giá rẻ hiện nay phù hợp với nhiều khách hàng Minibar trong khách sạn có mong muốn mua két sắt với giá rẻ. Giá rẻ không đồng nghĩa với chất lượng thấp .Loại két này phù hợp với những nhu cầu thấp như muốn bảo mật cho các loại giấy tờ, tài sản và hồ sơ quan trọng. Chính vì thế chất lượng két sắt sẽ luôn đảm bảo độ an toàn cao.
  Tính năng vẫn đảm bảo chất lượng tốt
  Két sắt khách sạn giá rẻ có cấu trúc kết cấu gồm : Thùng đúc liên khối , các chốt khóa chắc chắn, chịu lực tốt. Lớp sơn dày dặn, bóng mịn Két sắt khách sạn cùng màu sắc sang trọng . Khả năng hcống cháy cao: Sản phẩm Chịu được nhiệt độ khoảng 1030oC trong thời gian tối đa 2 giờ . Có chế độ báo động đặc biệt khi có trộm. Ngoài sản phẩm két sắt giá rẻ, chúng tôi cùng cung cấp các mặt hàng như Minibar trong khách sạn. Để tìm hiểu thêm thông tin về Minibar vui lòng truy cập: Hotellock.vn