Hồ Chí Minh Két sắt Hòa Phát và thị trường các dòng két sắt hiện tại

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi tangtangtieu, 15/3/16.

Lượt xem: 61

 1. tangtangtieu

  tangtangtieu Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/1/16
  Bài viết:
  84
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Thị bộ phận một vài dòng két bảo vệ - Két sắt Hòa Phát

  Tuy tương đối đa dạng về chủng cùng dự định dùng nhưng 1 vài sản phẩm két bảo vệ đều có thể phân chia khiến 02 loại: két sắt két bạc có khóa tay cùng khóa mã hóa điện tử. Trước đây, ngoài hai loại ổ trên, trong thị trường còn nhiều có dòng ổ khóa bằng password vân tay. Dù thế, theo vài quý khách hàng nửa hàng, dòng này có độ bền bỉ kém chính vì nguyên nhân đó một vài năm trở lại đây nó ko còn được ưa chuộng bởi vì thị trường Việt Nam.

  Những loại khóa cơ tuy có hình thức nhìn tương đối xưa, không ấn tượng nhưng mà lại có mức bền bỉ cao, cùng lúc mật mã cơ có khả năng đổi thay tùy theo ý của quý KH, tối thiểu là 10 vòng cùng một vài mật khẩu bởi gia chủ bí ẩn “tự cấp”. két sắt cài đặt bộ khóa mã mã hóa điện tử có thế mạnh là dòng pass đẹp hơn cùng hiện đại hơn.

  Mặt khác, nhóm mã số từ 4-16 chữ số cho phép đổi thay mã Nối tiếp mỗi lần sử dụng, khiến nâng cao chức năng đảm bảo của loại két sắt này. Ngoài ra, nếu như nhấn mã số không đúng 2 lần mạch điện sẽ bị ngắt, vô hiệu hóa điều mở tủ, giúp đỡ tăng khả năng phòng ngừa ăn trộm của két sắt két bạc. 1 số két sắt bán trong thị trường ngày nay có khả năng chịu được sức nóng tầm khoảng 1.000độC liên tiếp trong 2 giờ đồng hồ tức thời và nếu như nhiệt độ bên ngoài có sức nóng nhỏ hơn 01.000oC, nhiệt ở bên trong tủ vẫn không chuyển. đặc thù, phần nhiều két sắt két bạc đều có hệ thống báo động giảm tình huống ăn trộm. Chỉ cần tác động một lực mạnh hoặc bị di dời đi đột ngột, nhóm báo hiệu tự động của két an toàn sẽ báo động liên tục (trong vòng 8 giờ) cho đến khi có quý khách biết pass đến giải mật mã mới mẻ ngưng.

  [​IMG]
  Két sắt an toàn - Két sắt hòa phát KS50ĐT
  Bây giờ, một vài sản phẩm két bảo vệ nhập cảng từ thương hiệu Hàn Quốc, két bảo vệ Korean lắp ráp bởi doanh nghiệp tại Việt Nam cùng két bảo vệ HP (sản phẩm của tập đoàn Hòa Phát) đc người tiêu dùng yêu thích bởi độ bền, giá cả thấp, thời gian bảo dưỡng lâu.

  Trong khi ấy, thị bộ phận của một số loại két sắt có nguồn gốc xuất xứ từ Hoa Kì, Nhật, Hà Lan giảm mạnh đến độ phần nhiều không vẫn còn nhiều xảy ra trong thị trường tại vì giá bán quá tốt nhất và thường ko có thời hạn bảo hành (vì là loại hàng nhập khẩu). két sắt két bạc Truly (Hàn Quốc) loại nhỏ 53kg, dành cho hộ gia đình (đựng được văn bản khổ A4) tầm giá từ hai,5 trđ, mẫu cho đơn vị nặng tầm 135-200kg mức giá từ 4,8-9,5 trđ. Hơn nữa, sản phẩm két sắt nhỏ cho gia đình của Hòa Phát chi phí chỉ từ 01 đến 02 triệu đồng.