1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Két sắt an toàn Sentry Mỹ và công nghệ SX có gì nổi bật

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi tangtangtieu, 11/3/16.

Lượt xem: 70

 1. tangtangtieu

  tangtangtieu Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/1/16
  Bài viết:
  84
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  SENTRY GROUP là Tập đoàn thứ nhất ở trên TG tạo ra két sắt bảo vệ chống cháy vào 1955 và đã đc công nhận bởi UL.

  • két sắt an toàn Sentry Mỹ được ngoại hình và chế tác để an toàn một vài đồ vật giá trị cao giảm thiểu khỏi một vài hiểm họa hung hiểm và không lường trước nhất của cuộc sống, như là: Lửa, nước và kẻ gian.

  • SENTRY GROUP đặt trụ sở ở Rochester (Mỹ), là nơi tạo ra chất bột chống lửa và dung dịch chất lỏng chống lửa phục vụ két bảo vệ đầu tiên trên thế giới. các loại két sắt bảo đảm chống lửa, không thấm nước của SENTRY GROUP đều đc kiểm tra cùng cấp giấy chứng nhận từ: UL,ETL,FCC,CE.

  • SENTRY GROUP là nhà đi trước cùng hàng đầu ở trên thế giới với hệ thống một vài dòng két sắt bảo vệ phong phú về thiết kế và chủng loại: két sắt dùng cho gia đình, két phục vụ văn phòng, két phục vụ công ty, két dùng mã số cơ học hay điện tử, két sắt lưu trữ súng, két lưu trữ tiền...

  [​IMG]

  Có thể bạn quan tâm: Két sắt an toàn

  • Ngoài chất lượng cao mẫu, dịch vụ Tiếp theo hậu mãi của Tập đoàn SENTRY đc thực hiện vô cùng hoàn hảo cùng đã đạt đc tiêu chí của USA và thế giới qua chuỗi cửa hàng rộng to ở trên toàn TG. chiếc két bảo đảm của SENTRY đc bảo hành chống cháy trọn đời và được bảo trì do một số chuyên viên được đào tạo từ SENTRY GROUP - USA.

  • hiện nay, két sắt an ninh SENTRY GROUPđã chiếm tất cả thị phần của két sắt an ninh chất lượng tốt trên toàn thế giới qua vào một vài ưu thế vượt trội:

  • chống cháy, không thấm nước và chịu lực.

  • sử dụng loại chất lỏng thay thế cho bột chống cháy thông thường.

  • sử dụng phương thức sơn nhúng.  • Chịu lực: két sắt vẫn an toàn Tiếp theo khi được thả tự do từ độ cao hơn 9m.

  • Đúc từ: Thép cao cấp, không gỉ.

  • Cung ứng ở Mỹ.

  • Các chỉ tiêu Chứng nhận chất lượng: CE, FCC, UL, ETL.

  Ket sat Ket bac chinh hang
 2. hoangvieta9

  hoangvieta9 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  15/3/16
  Bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trong tình trạng hỗn loạn trộm cắp hoành hành, để bảo vệ tài sản cũng như tài liệu quan trọng thì việc có két sắt an toàn là một giải pháp quan trọng hiện nay. Để mua két sắt két bạc chính hãng cũng là điều quan trọng để tìm kiếm hiện nay. Thêm nữa két sắt an toàn có tính năng vân tay bảo vệ.
 3. hungpro9x

  hungpro9x Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/3/16
  Bài viết:
  16
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Dạo này thấy nhiều người hay mua két sắt gia đình để dùng quá mà nhà mình toàn gửi tiền vào ngân hàng, đang có ý định mua một két sắt hàn quốc để sử dụng cho gia đình như việc tích kiệm chi tiêu để còn mua nhà ^ ^. không biết giá cả của két sắt mini bên bạn thế nào để hôm nào rảnh mình sẽ ghé qua và mua sản phẩm này. chứ ra ngân hàng thì ngại quá, với lại hay bị bận trùng giờ đi làm, tới 5h 30 là nó đóng cửa rồi