Kết hợp tuyệt vời của nghệ thuật xoắn giấy

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi MinhPhuc123, 19/1/16.

Lượt xem: 71

 1. MinhPhuc123

  MinhPhuc123 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/8/15
  Bài viết:
  22
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chỉ mang những dải giấy đầy sắc màu, một chút kiên trì, một chút thời gian, bạn nào cũng dễ dang tự tay khiến cho nghệ thuật cho người thân.. 1 trong những sản phẩm sau khi hoàn thành các bạn sở hữu thể đưa cho người thân, bạn bè. khiến cho giấy và thứ trợ giúp để cuộn tròn ko phải ráp giấy như xếp giấy Nhật Bản đâu nhé và ghép những mảnh cuộn giấy đấy thành 1 tác phẩm hoàn chỉnh. Chỉ sở hữu những dải giấy đầy màu sắc, 1 chút cố gắng, một chút giờ rảnh, bất cứ ai cũng sở hữu thể tự tay làm sản phẩm cho riêng mình.
  Tự tay thiết kế sản phẩm thiệp giấy tặng người thân
  trường hợp bạn là người chưa biết đến môn nghệ thuật này, sở thích khiến các trang bị handmade và muốn cung cấp ra những sản phẩm cho riêng mình có phong cách và sự độc đáo riêng, thỏa sức tạo ra của bản thân thì hãy tới mang môn Nghệ thuật sản phẩm. Dù chỉ mới gia nhập vào Việt Nam từ
  [​IMG]
  Còn gì hay hơn khi làm những tấm thiệp giấy quilling greeting card do chính tay người cho tạo ra và đặt trọn tấm lòng vào trong đó, mỗi món dồ handmade đựng đựng một ý nghĩa tình cảm to to. Bạn thấy sao, trường hợp cảm thấy hào hứng sở hữu môn nghệ thuật này, hãy cùng khám phá về nghệ thuật Quilling này nhé.
  là paper typography, nhưng ít người lại biết nghệ thuật này là Quilling Art – Môn nghe thuat giay xoan độc đáo.
  nghệ thuật xoắn giấy là nghệ thuật xoắn các sợi giấy và tạo hình chúng thành 1 ngoại hình ấn tượng. nghệ thuật xoắn giấy được cho là có mặt phương pháp đây khoảng 500 năm. môn nghệ thuật mang giấy không chịu ảnh hưởng do công nghiệp , kỹ thuật , nó đòi hỏi sự say mê, khéo léo và mắt phải chăng.
  [​IMG]
  Nghệ thuật sản phẩm quilling là 1 kiểu nghệ thuật dạng handmade mà các người khiến sẽ tiêu dùng các mảnh giấy dài mang chiều rộng hẹp để tạo thành các bức hoa văn. Nghệ thuật này đòi hỏi sự kiên nhẫn, khéo tay và tốn hầu hết thời gian nhưng sở hữu thể tạo ra những tác phảm đáng kinh ngạc có các ứng dụng cao: trang trí thiệp, làm cho handmade, décor nhà cửa…
  Bữa nay VietNet sẽ hướng dẫn cho các giới trẻ 1 môn nghê thuật mà những thanh niên vẫn hay gọi
  Chắc chị cũng không còn lạ lẫm sở hữu cuốn giấy. bắt đầu ở Việt Nam từ khi năm 2003, giấy cuộn đã cuốn hút được đông đảo người say mê, nhất là quý khách yêu thích nghệ thuật, chỉ bắt buộc sự chăm chỉ, sự sang tạo cộng sự nhẫn nại là chị đã có thể tạo thành 1 vài tác phẩm môn nghệ thuật sở hữu giấy cho bản thân hay phần quà nó cho người thân, bạn bè hay người ấy:). một bức tranh làm cho từ cuốn giấy Quilling wall hangings hay 1 tấm thiệp( Quilling greeting cards) do chính tay những bạn teen khiến sẽ khiến cho món quà rất ý nghĩa giá trị.