1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hồ Chí Minh Kết hôn người nước ngoài tư vấn làm thủ tục tận tâm tại Công ty Luật Alpha

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tuvanluatvn, 17/12/14.

Lượt xem: 109

 1. tuvanluatvn

  tuvanluatvn Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/12/14
  Bài viết:
  38
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Kết hôn người nước ngoài tư vấn làm thủ tục tận tâm tại Công ty Luật Alpha

  Kết hôn người nước ngoài là việc kết hôn giữa công dân Việt Nam với người nước ngoài; giữa người Việt Nam với người Việt Nam định cư tại nước ngoài.

  Công ty luật hợp danh Alpha hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và giải quyết thủ tục kế hôn có yếu tố nước ngoài, Công ty luật Alpha nơi hội tụ nhiều luật sư giỏi, kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực hôn nhân gia đình với dịch vụ tư vấn pháp lý để thực hiện thủ tục kết hôn người nước ngoài. Chúng tôi bảo đảm sẽ mang tới cho Quý khách hàng dịch vụ nhanh chóng, giải pháp linh hoạt với chi phí tiết kiệm nhất.

  Kinh nghiệm chia sẻ của chúng tôi:
  Thời gian để đăng ký kết hôn với người nước ngoài không ngắn. Nếu người yêu hoặc vợ/chồng tương lai của bạn là người nước ngoài không có điều kiện về và cư trú tại Việt Nam một thời gian dài thì tốt nhất nên chuẩn bị trước các thủ tục và ghé qua văn phòng chúng tôi để chứng tôi kiểm tra trước và giúp bạn nộp lên Sở Tư Pháp, khi có giấy hẹn phỏng vấn thì người nước ngoài mới bay về Việt Nam. Sau khi phỏng vấn thì sẽ chờ một thời gian sớm nhất là một tháng để lên ký vào giấy đăng ký kết hôn. LH:0943117117

  Kết hôn người nước ngoài cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau:
  1. Người Việt Nam cần chuẩn bị:
  (1.1) Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân được cấp chưa quá 06 tháng, tính đến ngày nhận hồ sơ;
  (1.2) Giấy xác nhận của tổ chức y tế có thẩm quyền của Việt Nam cấp chưa quá 06 tháng, tính đến ngày nhận hồ sơ
  (1.3) Bản sao Giấy chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu; Bản sao sổ hộ khẩu hoặc giấy xác nhận tạm trú có thời hạn

  2. Người nước ngoài cần chuẩn bị:
  (2.1) Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân của người nước ngoài do cơ quan có thẩm quyền của nước mà người đó là công dân cấp chưa quá 06 tháng, tính đến ngày nhận hồ sơ
  (2.2) Giấy xác nhận của tổ chức y tế chuyên khoa tâm thần của Việt Nam hoặc nước ngoài cấp còn có giá trị tính đến ngày nhận hồ sơ hoặc chưa quá 06 tháng
  Bản sao có chứng thực Hộ chiếu hoặc giấy tờ thay thế như giấy thông hành hoặc thẻ cư trú.
  (2.3) Bản sao có chứng thực thẻ thường trú, thẻ tạm trú hoặc giấy xác nhận tạm trú (đối với người nước ngoài ở Việt Nam).

  Thời gian:
  Thời hạn giải quyết việc đăng ký kết hôn tại Việt Nam khoản 25 ngày, kể từ ngày Sở Tư pháp nhận đủ hồ sơ hợp lệ và lệ phí. Trường hợp Sở Tư pháp yêu cầu cơ quan công an xác minh theo quy định thì thời hạn được kéo dài không quá 10 ngày làm việc.
  Mọi chi tiết cần tư vấn kĩ và rõ ràng hơn để biết về hồ sơ và thủ tục hãy liên lạc:

  HOTLINE: 0943117117 Luật sư Hải
  Công ty Luật Hợp Danh Alpha
  60/1 Tôn Thất Tùng, Phường Bến Thành, Q.1, TP.HCM
  Email: congtytuvan@gmail.com - Web: tuvanluatvietnam.vn


  [​IMG]
  [​IMG]