Toàn Quốc iPhone 8 đánh cược vào chất liệu mới, nhờ đối thủ gia công giùm?

Thảo luận trong 'Mua Bán Điện Thoại' bắt đầu bởi dinhhaianh091, 2/7/16.

Lượt xem: 31

 1. dinhhaianh091

  dinhhaianh091 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  17/11/15
  Bài viết:
  266
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]

  Với một iPhone 7 gần như sẽ không có cải tiến gì nổi bật, Apple có vẻ đang ủ mưu cho một kế hoạch lớn nhắm vào mẫu "iPhone 8" trong năm sau, nhân kỷ niệm tròn 10 năm iPhone ra đời. Và một trong những tin đồn gây chú ý nhất, đó là: Mẫu iPhone 8 nhiều khả năng sẽ sử dụng một chất liệu mới.
  >>> mi4 chính hãng

  >>> iphone 5 lock nhật

  >>> bán iPhone 6

  Nếu nhận định của nhiều nhà phân tích thị trường lẫn các tay thạo tin đồn là đúng, thì chúng ta rất có thể sẽ chứng kiến một mẫu iPhone có thiết kế hoàn toàn bằng kính, đặc biệt hơn là còn sử dụng màn hình cạnh cong.

  Lý do của điều này thì có thể chỉ có Apple mới rõ. Tuy nhiên, một điều chắc chắn là màn hình cong thì sẽ phải dùng đến sản phẩm của một thương hiệu vừa là đối thủ vừa là đối tác: Samsung!

  [​IMG]

  Thật vậy, dù mọi thứ còn mới ở giai đoạn dự đoán nhưng báo cáo rò rỉ từ chính Apple tiết lộ: Táo Khuyết sẽ dùng các loại màn hình AMOLED cong do Samsung cung cấp.

  Về phía hãng điện tử Hàn Quốc, họ cũng tuyên bố đã nhận được các đơn đặt hàng lớn, dự kiến sẽ sản xuất tời 100 triệu tấm panel màn hình kích cỡ 5.5 inch kể trên trong năm sau.

  Dù sao thì không phải mọi thứ đều sẽ được sử dụng hết cùng một lúc, vì con số 100 triệu tấm panel là cực kỳ lớn, và tin hành lang cũng cho biết đây là gói hợp đồng dài hạn trong 3 năm (tính tới 2019).

  Trong một diễn biến khác, hôm qua lại có thêm thông tin từ một công ty nghiên cứu thị trường cho hay: Samsung sẽ chuyển đơn hàng đầu tiên gồm 40 triệu đơn vị màn hình cho iPhone 8 Plus (hay một tên gọi gì đó tương tự) trong năm 2017. Đến 2018 số lượng đặt hàng sẽ tăng gấp đôi lên 80 triệu, và 120 triệu vào năm kế tiếp.

  [​IMG]

  Nhưng ngoài Samsung, vẫn còn nhiều nhà sản xuất màn hình OLED khác cũng được đồn đại là đã và đang đàm phán với Apple để cung cấp tấm nền màn hình. Trong đó có những cái tên cũng sáng giá và nổi tiếng không kém như: Sharp, JDI, AUO và LG.

  Và với những tính toán, luôn hết sức khôn ngoan, từ Apple thì có thể họ sẽ không chỉ độc quyền với Samsung, mà vẫn muốn đa dạng hóa các nhà cung cấp linh kiện để cạnh tranh về giá và giảm thiểu rủi ro.

  Nói gì thì nói, người dùng nói chung và các fan ruột của iPhone nói riêng đều rất mong mỏi vào một thiết kế thực sự đột phá và mới mẻ từ Apple cho mẫu iPhone thế hệ thứ 8. Do đó, đây là một dự đoán ít nhiều sẽ đem lại nhiều kỳ vọng lạc quan cho tương lai.

  Bạn có nghĩ rằng iPhone 8 nên quay trở lại chất liệu mặt kính và màn hình AMOLED cạnh cong? Hãy chia sẻ ý kiến với mình trong phần bình luận dưới đây nhé.
Similar Threads: iPhone đánh
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Điện Thoại Đánh giá chi tiết iPhone 7 (P6) : ios 10 & kết luân 29/10/16
Mua Bán Điện Thoại Đánh giá chi tiết iPhone 7 (P4) : Nút Home , Taptic Engine , Loa ngoài 28/10/16
Mua Bán Điện Thoại Đánh giá chi tiết iPhone 7 (P3) : Camera 27/10/16
Mua Bán Điện Thoại Đánh giá chi tiết iPhone 7 (P2) 27/10/16
Mua Bán Điện Thoại Đánh giá chi tiết iPhone 7 ( P1 ) 24/10/16