1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc iPhone 7 với nút Home cảm ứng 3D trông thế nào nhỉ?

Thảo luận trong 'Mua Bán Điện Thoại' bắt đầu bởi dinhhaianh091, 1/7/16.

Lượt xem: 27

 1. dinhhaianh091

  dinhhaianh091 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  17/11/15
  Bài viết:
  263
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]

  Gần đây chúng ta bắt đầu nghe tới việc iPhone 7 sẽ tích hợp một nút Home cảm ứng 3D, nếu mọi thứ đúng như đồn đoán thì iPhone 7 sẽ có thêm một điểm thay đổi lớn so với iPhone 6s từ năm ngoái.
  >>> mi4 chính hãng

  >>> ip5 lock

  >>> bán iPhone 6

  Dự kiến iPhone 7 (mà nhiều người thậm chí còn cho rằng nó sẽ không được gọi là iPhone 7) sẽ có ít thay đổi về thiết kế so với người tiền nhiệm iPhone 6s tuy nhiên mới đây các điểm khác biệt bắt đầu hé lộ. Đầu tiên chúng ta nghe thấy rằng iPhone 7 sẽ bỏ jack cắm tai nghe 3.5 mm.

  Tiếp theo là về camera, gần đây các bạn đã thấy nhiều hình ảnh đã xuất hiện, với iPhone 7 sẽ là bộ camera lớn hơn trong khi iPhone 7 Plus sẽ trang bị camera kép.

  [​IMG]

  Sự khác biệt cuối cùng chính là nút Home, thay vì nút Home vật lý thì sẽ là một nút Home cảm ứng 3D, nếu vậy thì nó sẽ trông thế nào nhỉ? Vâng, một người dùng Reddit với tên gọi @reximilian đã giúp chúng ta thấy rõ hơn trong bản thiết kế của mình, bạn có thể xem hình ảnh ngay trên đây. Tuy nhiên có vẻ như tác giả này vẫn chưa tin việc bỏ tai nghe 3.5 mm là sự thật.