1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc iPhone 7 với màu đen không gian tuyệt đẹp

Thảo luận trong 'Mua Bán Điện Thoại' bắt đầu bởi dinhhaianh091, 4/7/16.

Lượt xem: 20

 1. dinhhaianh091

  dinhhaianh091 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  17/11/15
  Bài viết:
  263
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]

  Còn 2 tháng nữa là iPhone 7 sẽ chính thức bước ra ánh sáng. Tính đến thời điểm hiện tại đã có rất rất nhiều mẫu concept của iPhone 7 được tiên đoán trước. Nhưng có lẽ bản concept này là chân thật nhất rồi đó.
  >>> iphone 5 lock nhật

  >>> mi4 chính hãng

  >>> bán iPhone 6

  Mặc dù chưa có thông tin gì chính thức nhưng theo một bản concept mới đây của nhà thiết kế Martin Hajek, ông đã thiết kế ra một bộ ảnh dựng iPhone 7 phiên bản màu đen không gian (Space Black) dựa trên những tin đồn. Theo đó, iPhone 7 trong bản thiết kế này có tai nghe cổng USB Type-C. Mặc dù nhìn có vẻ không quen mắt cho lắm nhưng khởi đầu nào cũng có sự khó khăn mà.

  Như các bạn có thể thấy, trong hình là 3 chiếc điện thoại và có vẻ như trong đó là 1 chiếc iPhone thế hệ thứ 6, cùng với 2 phiên bản iPhone 7 với màu xanh lạ mắt đã từng rò rỉ trước đó cùng với màu đen không gian. Mặt trước có vẻ như không có gì thay đổi còn trong khi đó ở mặt sau thì dải ăng ten đã bị loại bỏ, camera vẫn lồi nhưng lại to hơn chút. Bạn nghĩ sao về bản thiết kế này?