1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc iPhone 7 với iPhone 7 Plus xuất hiện bên trong bộ case

Thảo luận trong 'Mua Bán Điện Thoại' bắt đầu bởi dinhhaianh091, 9/6/16.

Lượt xem: 35

 1. dinhhaianh091

  dinhhaianh091 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  17/11/15
  Bài viết:
  263
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]

  Mặc dù phải đến 3 tháng nữa thì bộ đôi iPhone 7, 7 Plus mới chính thức ra mắt tuy nhiên gần đây, các thông tin về 2 sản phẩm này liên tiếp xuất hiện. Sau khi có báo cáo về bộ nhớ trong 256 GB thì bây giờ đến lượt hình ảnh trong bộ case bảo vệ.
  >>> iphone 5 cũ

  >>> iphone 5 lock nhật

  >>> iphone 6

  Theo đó, website bán lẻ trực tuyến OPPOMART đã bất ngờ đăng tải những hình ảnh về bộ vỏ bảo vệ dành cho iPhone 7, 7 Plus mới và từ đây chúng ta cũng có thể biết được những chi tiết quan trọng của 2 mẫu iPhone này.

  [​IMG]

  Sản phẩm mà có nhiều điểm khác biệt nhất chính là iPhone 7 Plus, cũng giống như những tin đồn trước đó, bộ case cho chúng ta thấy phiên bản này sở hữu camera kép, 3 chấu dock ở mặt sau và đặc biệt là mình còn thấy thêm nút bấm lồi ra ở cạnh trái, dường như đó là nút bấm vật lý chuyên dụng để chụp ảnh?

  [​IMG]  Về mặt trước chúng ta thấy rằng không có nhiều thay đổi so với các phiên bản iPhone gần đây, màn hình cũng không tràn cạnh như những gì mà chúng ta đã được nghe.  Riêng mẫu iPhone 7 thì không có nhiều sự thay đổi, máy sở hữu camera đơn với một thiết kế quen thuộc.

  Mọi thứ dường như rất thật bởi OPPOMART còn cho phép đặt hàng trước bộ case này và sẽ giao hàng từ cuối tháng 6 tới.