1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ có điểm gì mới?

Thảo luận trong 'Mua Bán Điện Thoại' bắt đầu bởi dinhhaianh091, 26/5/16.

Lượt xem: 60

 1. dinhhaianh091

  dinhhaianh091 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  17/11/15
  Bài viết:
  263
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]

  Dòng iPhone 7 của công ty Apple hiện vẫn đang để lại nhiều thắc mắc cho các tín đồ công nghệ như chiếc điện thoại này sẽ có thiết kế như thế nào? Có những thay đổi gì mới so với các dòng iPhone trước.
  >>> Sony Xperia Z1 cũ

  >>> Samsung galaxy A7 2016

  >>> Samsung galaxy S7 edge

  Dựa trên nguồn tin từ GSMarena, đa số những phụ kiện của iPhone đều được Cygnett làm ra và trong thời gian gần đây đã rò rỉ một số bức ảnh cho thấy thiết kế của của iPhone 7 khá tương đồng so với thiết kế của iPhone 6. Chỉ khác duy nhất là dải ăng ten ở phía sau có thể sẽ không xuất hiện nữa.

  [​IMG]

  Một hình ảnh rò rỉ về mặt thiết kế của iPhone 7

  Tuy nhiên theo thông tin rò rỉ về iPhone 7 Plus lại khác. Nguồn tin từ trang Zing.vncho biết, iPhone 7 Plus sẽ là tâm điểm chú ý của khá nhiều người vì sở hữu dual camera, giúp cho người dùng chụp hình và có được những đoạn video đẹp nhất so với các dòng điện thoại khác. Đây được cho là một điểm nhấn mà có thể Apple sẽ tiếp tục sử dụng trên các thế hệ iPhone đời sau.
Similar Threads: iPhone iPhone
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Điện Thoại Fan Apple khen lấy khen để "iPhone chạy giao diện Android" là iOS 9 mượt mà? Thứ bảy lúc 15:19
Mua Bán Điện Thoại cần mua iphone 7 Thứ bảy lúc 09:13
Mua Bán Điện Thoại Chiếc iPhone quan trọng nhất của năm nay sẽ không phải iPhone 8 mà là chỉ một chiếc iPhone 400 đô? Thứ sáu lúc 15:41
Mua Bán Điện Thoại So găng camera Google Pixel - iPhone 7 Plus - Galaxy S7 Edge 29/12/16
Mua Bán Điện Thoại Siêu phẩm Microsoft Surface Phone "thách thức cả iPhone 7"? 3/12/16