Toàn Quốc iPhone 7 sẽ được bán ra kèm loại tai nghe nào?

Thảo luận trong 'Mua Bán Điện Thoại' bắt đầu bởi dothao1994, 1/6/16.

Lượt xem: 83

 1. dothao1994

  dothao1994 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/5/16
  Bài viết:
  60
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  nếu như quyết định loại bỏ jack cắm 3,5 mm, Apple sẽ chọn lựa loại tai nghe nào để bán kèm với iPhone 7?

  Theo như truyền thống, phải đến tháng 9 năm nay thì Apple mới cho ra mắt thế hệ iPhone tiếp theo. Tuy nhiên, đến thời điểm giờ, rất nhiều tin đồn về chiếc smartphone này đã liên tục xuất hiện, một trong số đó là việc iPhone 7 sẽ loại bỏ jack cắm tai nghe 3,5 mm. Theo đó, Apple sẽ gộp luôn cổng tai nghe vào cổng Lightning hoặc sử dụng tai nghe không dây.
  [​IMG]

  Nhiều khả năng iPhone 7 sẽ loại jack cắm tai nghe 3,5 mm.
  Và giả dụ tin đồn trên là đúng, thì bạn có đang thắc mắc chiếc iPhone 7 sẽ được bán ra kèm với loại tai nghe nào hay không? bữa nay chúng tôi xin cung cấp đến độc giả một số phân tách và dự đoán của các trang tin quốc tế về vấn đề này.

  Tai nghe dùng cổng Lightning

  Đây được cho là phương án khả thi nhất với Apple ở thời điểm này khi họ sẽ thay thế tai nghe trước đây dùng jack cắm 3,5 mm, thành tai nghe mới dùng cổng kết nối Lightning. Điều này sẽ giúp cho Apple không tốn nhiều công sức thiết kế lại phụ kiện khi chỉ cần thay thế cổng kết nối là được, đồng thời tai nghe ngày nay cũng đáp ứng nhu cầu căn bản của người dùng.
  [​IMG]

  Tai nghe sử dụng cổng kết nối Lightning.
  ngoại giả, trên thị trường giờ cũng đã có một số tai nghe sử dụng cổng kết nối Lightning như JBL Reflect Aware, Philips Fidelio M2L/27. Được biết, những sản phẩm này còn có khả năng lọc tiếng ồn hay cho phép người dùng điều chỉnh EQ. nên chi, nếu Apple quyết định cho ra mắt tai nghe mới dùng cổng Lightning thì hãng này nên tích hợp những tính năng na ná cùng nhiều tùy chỉnh nâng cao khác.

  Tai nghe không dây

  Có một điểm hạn chế rất lớn giả dụ Apple quyết định chọn lọc phương án trên đó chính là người dùng chẳng thể vừa sạc và dùng tai nghe cùng một lúc. Điều đó buộc lòng họ phải trang bị cho iPhone khả năng sạc không dây hoặc là phải tính đến một phương án khác, một trong số đó là dùng tai nghe không dây, kết nối với iPhone duyệt y kết nối Bluetooth.

  thực tại, cách đây không lâu cũng đã có thông tin cho thấy Apple đã được duyệt y một bằng sáng chế về một chiếc tai nghe mới với khả năng vừa có thể dùng với cổng Lightning và vừa có thể kết nối Bluetooth.
  [​IMG]

  Tai nghe không dây.
  Tuy nhiên, có một điểm hạn chế khi dùng tai nghe không dây, Apple có thể phải tăng giá iPhone 7 bởi giá thành để sản xuất loại tai nghe này là rất cao. ngoại giả, Apple cũng có thể bán iPhone 7 kèm với tai nghe không dây của Beats, khi hãng này bị nhà Táo mua lại hồi tháng 5/2014 với giá 3 tỷ USD. Thế nhưng, những sản phẩm của Beats luôn có giá rất cao và chắc chắn sẽ khiến giá bán của iPhone 7 bị độn lên rất nhiều.


  Tai nghe cũ nhưng kèm bộ chuyển đổi

  Khả năng gây thất vọng nhất nhưng vẫn có thể xảy ra là Apple sẽ bán iPhone 7 kèm mẫu tai nghe trước đây, nhưng có thêm bộ chuyển đổi. Theo đó, bộ chuyển đổi thành cổng Lightning này sẽ cho phép iPhone kết nối với tai nghe trước đây hay những loại tai nghe khác dùng jack cắm 3,5 mm. Tuy nhiên, nếu trường hợp này xảy ra, chắc chắn dư luận sẽ đặt ra câu hỏi với Apple rằng vì sao bỏ jack âm thanh 3,5 mm để rồi phải dùng thêm bộ chuyển đổi.