Iphone 7 sẽ có kết nối mạng nhanh như thế nào?

Thảo luận trong 'Mua Bán Điện Thoại' bắt đầu bởi thanhthuy90, 8/6/16.

Lượt xem: 48

 1. thanhthuy90

  thanhthuy90 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  8/6/16
  Bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Sản phẩm mới nhất chưa được ra mắt của Apple có thể hoạt động nhanh gấp đôi iPhone 6s nhờ vào việc dùng modem X12 LTE của Qualcomm với tốc độ tải về lên đến 600 Mb mỗi giây.
  >>>>> Tin mới: Tại Pháp bố mẹ đăng ảnh con lên MXH, Facebook có thể phạt tù

  >>>>> Pilot tai nghe thay đổi thế giới

  Một số tin cho biết Apple chọn Intel làm nhà cung cấp chính cho modem LTE trên iPhone 7. Nhưng theo MacRumors, Qualcomm, Intel – nhà cung cấp độc quyền linh kiện trong hơn 3 năm trở lại đây cho Apple, sẽ tiếp tục chia sẻ một phần đơn đặt hàng cho các hãng khác.
  [​IMG]
  Trên smartphone thế hệ mới của Apple, Qualcomm có thể đưa modem X12 vào để cung cấp khả năng kết nối LTE và Wi-Fi cho thiết bị. Tháng 9/2015 Chip này được giới thiệu đến đông đảo người yêu công nghệ, nó có thể hỗ trợ truy cập mạng LTE Cat 12 với tốc độ tải về trên lý thuyết lên tới 600 Mb mỗi giây và đạt 150 Mb mỗi giây đối với tốc độ tải lên Cat 13.
  Dòng sản phẩm của Qualcomm gồm hai model là MDM9x45 và MDM9x40, hai dòng này hỗ trợ LTE Advanced – công nghệ được coi là mạng 4G, LTE-U – mạng tối ưu cho những khu vực nhỏ có lưu lượng cao và có khả năng chuyển tự động giữa LTE và Wi-Fi.
  iPhone 6s đã được Apple dùng Chip MDM9635 và mẫu MDM9x45, đây hứa hẹn là một sản phẩm kế nhiệm trên iPhone 7. Dòng Smartphone hiện nay của Apple có tốc độ tải lên đạt 50 Mb mỗi giây và tải về theo lý thuyết là 300 Mb mỗi giây. Dòng X12 mới nhất này cho tốc độ mạng nhanh gấp đôi so với những thế hệ trước và đã được dùng cho một số mẫu Android cao cấp chạy bằng chip Snapdrgon 820 như Galaxy S7, LG G5.
  So với modem XMM 7360 LTE được cho là có thể dùng trên iPhone 7, sản phẩm của Qualcomm đã tỏ ra vượt trội hơn khi chip của Intel chỉ có thông số tải về là khoảng 450 Mb mỗi giây và tải lên là 100 Mb mỗi giây.
  Nhưng cũng có nhiều khả năng, Apple sẽ sử dụng modem LTE từ cả Intel và Qualcomm cho sản phẩm iPhone 7. Việc phân chia sử dụng sẽ dựa trên các mẫu iPhone khác nhau, hoặc là phụ thuộc vào thị trường mà Apple phân phối.