1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc iPhone 7 sẽ có dung lượng pin 1960 mAh.

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi obsctv1, 15/7/16.

Lượt xem: 24

 1. obsctv1

  obsctv1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/6/16
  Bài viết:
  119
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  So với mẫu tiền nhiệm là iPhone 6S chỉ đạt 1.715 mAh, thỏi pin trên iPhone 7 lần này có thể có dung lượng cao hơn đến 14%. Thay cam ung ipad 4 giảm giá sốc

  Cũng theo Onleaks, các tin đồn về iPhone mới sẽ không còn chính xác 100% như trước nữa. Tuy nhiên, các iFan vẫn có thể tin tưởng về thông tin này.

  Mặc dù chưa chắc thỏi pin mới sẽ có thời gian sử dụng lâu hơn so với iPhone 6S vì còn phụ thuộc nhiều yếu tố, nhưng các chuyên gia tin rằng động thái này của Apple sẽ tạo được sự chú ý nơi người dùng. Thay man hinh iphone 5s với nhiều mẫu mã

  Dù chưa chắc chắn nhưng nhiều khả năng iPhone 7 Plus cũng sẽ có dung lượng pin cao hơn so với iPhone 6S Plus.

  Các sản phẩm của Apple bấy lâu nay thường chịu chỉ trích là có lượng pin quá ít so với các flagship từ những hãng khác, và đây có thể là câu trả lời của Apple.  Theo Xaluan.