Toàn Quốc iPhone 7 Pro là một phương án thay thế của Apple

Thảo luận trong 'Mua Bán Điện Thoại' bắt đầu bởi dinhhaianh091, 22/8/16.

Lượt xem: 34

 1. dinhhaianh091

  dinhhaianh091 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  17/11/15
  Bài viết:
  292
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]

  Nhiều nguồn tin cho rằng iPhone năm nay sẽ có tới 3 phiên bản gồm iPhone 7, 7 Plus và 7 Pro nhưng có các báo cáo lại xác nhận chỉ có 2 phiên bản là iPhone 7 vàiPhone 7 Plus mà thôi? Vậy chính xác là bao nhiêu phiên bản?
  >>> Meizu Pro 6

  >>> Meizu MX6

  >>> iPhone 5 lock nhật

  Hôm nay (21/8), báo cáo mới nhất từ Mac Otakara (Nhật Bản) đã cho biết iPhone 7 Pro là một phương án dự phòng của Apple nếu như nguồn cung module camera kép không đủ, lúc đó sẽ có 3 phiên bản, iPhone 7, 7 Plus (camera đơn) và 7 Pro (camera kép) với số lượng hạn chế. Có lẽ vì điều này mà trước đó chúng ta đã từng được thấy những hình ảnh chụp cùng lúc 3 phiên bản iPhone mới.

  Nhưng có vẻ như bộ camera kép đã được cung ứng đầy đủ vì vậy mà nó sẽ được tích hợp trên iPhone 7 Plus và chỉ có 2 phiên bản mà thôi. Cũng theo nguồn tin này thì Apple cũng đã có ý định đặt tên iPhone 6SE cho thế hệ iPhone mới và “để dành” iPhone 7 cho kỷ niệm 10 năm iPhone ra đời vào năm sau.

  Cuối cùng, Mac Otakara cho biết thêm iPhone năm nay chủ yếu là những thay đổi nhỏ trong thiết kế và cấu hình chứ không có nhiều điểm mới, sẽ bỏ jack cắm tai nghe 3.5 mm, dùng chip Apple A10 và nút Home cảm ứng.