1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc iPhone 7 màn hình FullHD, iPhone 7 Plus màn hình QuadHD, bằng chứng là đây

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi doanhson91, 10/8/16.

Lượt xem: 23

 1. doanhson91

  doanhson91 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/9/13
  Bài viết:
  427
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Nơi ở:
  hanoi
  Đây có thể là tin vui nhất cho những tín đồ công nghệ đang mong chờ bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Theo đó, iPhone 7 sẽ được trang bị màn hình FullHD trong khi iPhone 7 Plus sẽ là QuadHD (2K).


  [​IMG]


  >>> Có thể bạn quan tâm: iPad 1 nguyên bản 100%

  Tại sao lại khẳng định như vậy, theo đó, những tấm nền màn hình được cho là của iPhone 7 và 7 Plus đã xuất hiện thực tế với độ rộng làn lượt là 4.7 inch và 5.5 inch. Đặc biệt hơn, độ phân giải của 2 màn hình này cũng lần lượt là FullHD và QuadHD. Nguồn tin cũng chia sẻ thêm rằng các tấm nền đó được sản xuất bởi JDI.

  [​IMG]

  Từ lâu JDI là một trong những nhà cung ứng màn hình cho Apple và có vẻ như nhà Táo cũng đã nhận ra rằng mình phải có sự thay đổi trên iPhone mới. Hãy xem xét thị trường hiện nay, smartphone màn hình FullHD đã quá phổ biến trong khi iPhone vẫn chưa đạt được điều đó, chỉ có bản iPhone 6/6s Plus mới có độ phân giải FullHD mà thôi.

  [​IMG]


  Xem thêm: Gia iPad Mini