1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

iPhone 7 đã bị jailbreak

Thảo luận trong 'Mua Bán Điện Thoại' bắt đầu bởi Lê Khánh, 22/9/16.

Lượt xem: 14

 1. Lê Khánh

  Lê Khánh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  17/8/16
  Bài viết:
  174
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  iPhone 7 đã bị jailbreak chỉ vài ngày sau khi bán ra thị trường. Tuy vậy, người jailbreak thành công iPhone 7 hiện chưa công bố cách thực hiện cho cộng đồng.
  m3s xách tay
  [​IMG]
  Theo trang công nghệ PhoneArena, iPhone 7 đã được jailbreak thành công bởi Luca Tedesco, một hacker và lập trình viên khá quen thuộc trong làng công nghệ, chỉ vài ngày sau khi máy chính thức lên kệ tại một số quốc gia trên thế giới.
  điện thoại g5
  Tedesco đã đăng tải một bức ảnh chụp chiếc iPhone 7 đang chạy Cydia lên trang Twitter của mình. Thông tin hiển thị phía dưới cho biết đây là iPhone 9.3 (iPhone 7 Matte Black), chạy iOS 10.0.1 với phiên bản Cydia 1.1.26.
  Galaxy S7 Edge cũ
  Vậy là iPhone 7 đã được jailbreak thành công, tuy nhiên nhiều khả năng anh sẽ không tuyên bố công khai cách thức jailbreak chiếc iPhone 7 này mà sẽ giữ để sử dụng cho mục đích cá nhân. Lg G5 Điều đó đồng nghĩa rằng cộng đồng lập trình sẽ phải chờ một thời gian lâu hơn để tìm ra cách jailbreak iPhone 7 và iOS 10. Tedesco cho biết anh jailbreak chiếc iPhone 7 này khi đang thực hiện một nghiên cứu cá nhân về bảo mật di động. điện thoại lg g5
  Một người đã jailbreak được iPhone 7, và có lẽ sẽ không lâu để người thứ hai tìm ra cách jailbreak trên và chia sẻ nó với cộng đồng. Nếu chưa biết, jailbreak sẽ giúp bạn có quyền truy cập sâu hơn vào các thiết bị iOS của mình, có thể cài ứng dụng ngoài App Store, thay đổi các chi tiết phần mềm, tùy biến giao diện,… tương tự như root trên Android. Samsung Galaxy A5 2016 cũ
Similar Threads: iPhone đã
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Điện Thoại Mua điện thoại iphone giá tốt ở đâu? 24/11/16
Mua Bán Điện Thoại Với iPhone 8, Apple đặt cược lớn cỡ nào? 11/11/16
Mua Bán Điện Thoại Đánh giá chi tiết iPhone 7 (P6) : ios 10 & kết luân 29/10/16
Mua Bán Điện Thoại Đánh giá chi tiết iPhone 7 (P4) : Nút Home , Taptic Engine , Loa ngoài 28/10/16
Mua Bán Điện Thoại Đánh giá chi tiết iPhone 7 (P3) : Camera 27/10/16