1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc iPhone 6s màu nào được yêu thích nhất?

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi doanhson91, 5/10/15.

Lượt xem: 71

 1. doanhson91

  doanhson91 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/9/13
  Bài viết:
  427
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Nơi ở:
  hanoi
  Sau khi iPhone 6s và iPhone 6s Plus ra mắt với một màu mới – Rose Gold, nhiều người tin rằng đó là phiên bản được nhiều người yêu thích nhất. Tuy nhiên, kết quả thăm dò mới nhất cho thấy, một màu khác mới là màu được nhiều người ‘kết’ nhất.

  Các màu sắc của iPhone mới bao gồm bạc, vàng, xám trắng và màu vàng hồng. Kết quả thăm dò ý kiến được trang công nghệ Phonearena đưa ra cho thấy, gần một nửa số phiếu (49.61%) chọn màu xám trắng, đứng thứ hai là màu vàng hồng với 19.51%, tiếp theo là màu vàng với 17.23% và cuối cùng là màu bạc, chiếm 13.65%.

  [​IMG]
  Màu xám trắng được nhiều người thích nhất

  Trong tuần đầu tiên trước khi ra mắt, iPhone 6s/6s Plus đã có doanh số đạt 13 triệu chiếc, đây là một kỷ lục mới bởi thế hệ tiền nhiệm trong tuần đầu tiên chỉ bán được 10 triệu đơn vị.

  [​IMG]
  iPhone 6s/6s Plus xám bạc

  Bạn đã mua hay đang có kế hoạch mua iPhone 6s/6s Plus? Vậy bạn yêu thích màu nào nhất?

  Chi tiết các sản phẩm : Samsung Galaxy S6 giá sốc nhất Hà Nội