iPhone 6S có thể nhận được HTC camera Duo phong cách - thay mặt kính ipad

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi tutu, 8/1/16.

Lượt xem: 61

 1. tutu

  tutu Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/1/16
  Bài viết:
  11
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  hà nội
  IPhone tiếp theo của Apple, rất có thể một 6S iPhone, có thể đến thể thao một camera độ sâu cảm ứng tương tự như các máy ảnh HTC Duo.
  Theo Công ty máy ảnh công nghệ cao của Israel Wall Street Journal, Apple đã mua lại Linx Computational. Apple kể từ khi đã xác nhận việc mua nhưng sẽ không tiết lộ kế hoạch.
  Kinh doanh này là tất cả về chiều sâu cảm ứng công nghệ tương tự được tìm thấy trong các máy ảnh Duo của HTC. Điều này có nghĩa là hình ảnh được xây dựng từ các lớp khác nhau trong chiều sâu để tạo ra một cú sút thức như thật.
  Linx đã làm việc trên sản phẩm có blur và chiều sâu của tâm thường được tìm thấy trong máy ảnh DSLR ống kính - nhưng trên điện thoại thông minh và máy tính bảng. Nó cũng đã tạo ra công nghệ có khả năng tăng cường chụp ảnh ánh sáng yếu mà không cần sử dụng đèn flash.
  Một tính năng của công nghệ Linx rằng chúng tôi có thể nhìn thấy trong iPhone 6S là khả năng tập trung sau khi ảnh được chụp. Điều này không phải là mới nhưng Apple vẫn chưa giới thiệu các tính năng trên bất kỳ thiết bị của mình. Điều này sẽ có nghĩa là chụp một bức ảnh và khai thác trên các hình ảnh bộ sưu tập trung vào một số bộ phận, trong foreground hoặc background, và làm mờ phần còn lại.
  Đây là hy vọng các máy ảnh trong iPhone 6S là một stunner. Nghe có vẻ như nó sẽ cần phải được sau khi G4 LG với f của nó / 1.8 Khẩu độ snapper 16-megapixel được tung ra.
  Nokia đã chính thức xác nhận rằng đó là để mua Alcatel-Lucent cho tổng cộng khoảng 15600000000 € (£ 11,2 tỷ). Nó gọi động thái sáp nhập nhưng cũng nói rằng các doanh nghiệp sẽ hoạt động dưới thương hiệu Nokia trong tương lai.
  Là một phần của thỏa thuận này, Nokia cũng đã mua Bell Labs, R & D off-shoot được thành lập bởi Alexander Graham Bell, người phát minh ra điện thoại đầu tiên thực hiện. The Bell Labs thương hiệu sẽ được giữ lại.
  Một vòng của những tin đồn ngày hôm qua chỉ vào một việc mua lại Nokia của Alcatel-Lucent, khiến Nokia để phát hành một tuyên bố xác nhận sự quan tâm của mình. Tin tức ngày hôm nay cho thấy rằng các cuộc thảo luận đã thành công và nhanh chóng.
  Những suy nghĩ rằng việc mua lại sẽ thấy Nokia tái nhập vào thị trường điện thoại thông minh sẽ phải thất vọng. Alcatel-Lucent là một nhà lãnh đạo thế giới trong sản xuất và thiết kế các thiết bị sử dụng mạng.
  Và mặc dù có những thiết bị cầm tay mang thương hiệu Alcatel One Touch, thiết bị thông minh quá, họ được cấp phép bởi Alcatel-Lucent để TCL Truyền thông tại Hồng Kông. Có vẻ như rằng thỏa thuận cấp phép sẽ tiếp tục và không ảnh hưởng đến bất kỳ thỏa thuận nổi bật Nokia có với Microsoft.
  Nokia thừa nhận rằng nó có thể xem xét để tài trợ một phần thỏa thuận của Alcatel-Lucent bằng cách bán bộ phận Here Maps của mình, mặc dù đó là chưa được quyết định hoàn toàn.
  Việc mua lại Sony Ericsson dự kiến sẽ hoàn thành trong nửa đầu của năm 2016.

  Camera LG G4
  Các camera LG G4 được báo cáo là có thể nắm bắt một con số khổng lồ 80 phần trăm nhiều ánh sáng hơn so với G3. Điều này không được thực hiện hoàn toàn vì lý do đó f / 1.8 khẩu độ, có rất nhiều công nghệ nhét vào máy ảnh G4 mới.
  Theo Business Quốc G4 LG sẽ có một máy ảnh 16-megapixel sử dụng sáu ống kính đó sẽ cho kết quả tốt hơn ánh sáng khả năng cảm biến. Nó được mô tả như một "độ chính xác cao, cấu trúc mô-đun lớn đường kính".
  Những tài nghệ camera không dừng lại ở đó. LG được báo cáo cũng sử dụng một bộ lọc màu xanh siêu mỏng 0.11mm kính để ngăn chặn khí thải hồng ngoại. Đây là một cái gì đó hầu hết các máy ảnh sử dụng nhưng họ không có một lời đề nghị mỏng như vậy - trong thực tế là khoảng một nửa độ dày của các đối thủ cạnh tranh. Kết quả là máy ảnh sẽ vẫn ngừng chảy máu hồng ngoại, nhưng mà không tốn vào lượng ánh sáng để cho vào bộ cảm biến.
  Trong khi tất cả những chỉnh nên làm cho một máy ảnh ánh sáng thấp ấn tượng trên G4 nó vẫn còn bị giới hạn bởi kích thước 1,12 micron pixel. Tuy nhiên các G3 có một cá lớn và G4 âm thanh như một bước nhảy vọt về phía trước vì vậy chúng tôi đang mong đợi một số dịch khá ấn tượng.
  LG được thiết lập để công bố các G4 tại một sự kiện vào ngày 28 tháng Tư.
  Guitar Hero Live đã được tiết lộ bởi Activision như là bước tiếp theo trong series âm nhạc chơi game.
  Trêu chọc đêm qua, Guitar mới Anh hùng Live sẽ tập trung vào làm cho cuộc sống những kinh nghiệm trong băng tần giống như hơn bao giờ hết. Không chỉ những game thủ có thể chơi từ quan điểm của các nghệ sĩ guitar mà còn ở phía trước của một đám đông thực sự.
  Đi là những nhân vật hoạt hình của các game trước, thay thế bởi đám đông thực sự phản ứng lại với những nỗ lực của bạn. Khán giả đã được thu sẵn với các phản ứng tập hợp như là những thành viên khác trong ban nhạc.
  Động thái này cho người thứ nhất cảm thấy như một bước theo hướng thực tế ảo cho loạt trò chơi. Đối với những người không cần phải nhìn xuống guitar có lẽ là một phiên bản sử dụng Oculus Rift sẽ là một bước tiếp theo rất lớn - mặc dù Activision đã không đề cập đến kế hoạch cho việc này.
  Guitar Hero Live sẽ ra mắt chế độ GHTV mới cho phép game thủ chơi cùng với các video âm nhạc được cập nhật liên tục. Vì vậy, thay vì bị giới hạn bởi đường ray và phải trả tiền cho nhiều bản cập nhật gói hoặc các bài hát bạn nhận được chúng theo yêu cầu. Nghe có vẻ hơi giống như Spotify cho Guitar Hero trong một cách - mặc dù không có chi phí hàng tháng đã được đề cập.
  Trong khi chơi trực tuyến với GHTV bạn có thể cạnh tranh với bạn bè và xếp hạng đối với các game thủ khác từ khắp nơi trên thế giới.
  Activision cho biết trò chơi sẽ làm việc trên các hệ console, máy tính bảng và điện thoại thông minh. Vì vậy, có lẽ bạn có thể chơi một người bạn trên giao diện điều khiển của họ trong khi bạn đang ở trên điện thoại thông minh của bạn.
  Guitar Hero Live sẽ được bán ra từ mùa thu cho PS4, PS3, Xbox One, Xbox 360, Wii U và các thiết bị di động được lựa chọn.
 2. vutrongphungst1

  vutrongphungst1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/3/16
  Bài viết:
  108
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Là một phần của thỏa thuận này, Nokia cũng đã mua Bell Labs, R & D off-shoot được thành lập bởi Alexander Graham Bell, người phát minh ra điện thoại đầu tiên thực hiện. The Bell Labs thương hiệu sẽ được giữ lại.
  Một vòng của những tin đồn ngày hôm qua chỉ vào một việc mua lại Nokia của Alcatel-Lucent, khiến Nokia để phát hành một tuyên bố xác nhận sự quan tâm của mình. Tin tức ngày hôm nay cho thấy rằng các cuộc thảo luận đã thành công và nhanh chóng.
Similar Threads: iPhone thể
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Cần làm thế nào để tăng bộ nhớ iphone của bạn 1/8/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Làm thế nào để nhận biết thời lượng pin của iphone 18/7/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Xử lý như thế nào lúc iPhone 6 bị nứt vỡ màn hình? (P1) 8/7/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Xử lý như thế nào lúc iPhone 6 bị nứt vỡ màn hình? (P1) 8/7/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Xử lý như thế nào lúc iPhone 6 bị nứt vỡ màn hình? (P1) 8/7/16