Hồ Chí Minh iphone 6 plus và LG G4 camera nào tốt hơn

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi phuongdtn, 18/6/16.

Lượt xem: 30

 1. phuongdtn

  phuongdtn Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/12/15
  Bài viết:
  192
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nhờ bước vào cảm ứng lớn cộng với khẩu cấp độ thuộc sản phẩm "khủng" nhất hiện tại với F/1.8, LG G4 dù có thêm quá trình giảm sút chất lượng sản phẩm đối với ảnh ban ngày tuy vậy nhìn chung thì vẫn làm rất tốt với những điện thoại thông minh khác, ảnh mịn màng và khả năng sắc nét vẫn giữ cũng được ở tại mức khá. Đây cũng chính là việc làm cho vậy nên thế mạnh cho camera LG G4 năm nay.

  Chiếc iPhone 6S/6S Plus chẳng may bị vỡ mặt kính, hư màn hình, bạn đang suy nghĩ liệu rằng đến đâu đáng tin tưởng nhằm sửa chữa, giá cả thay màn hình iPhone 6S, 6S Plus như thế nào? Viettopcare chính là nơi đáng tin cậy có thể giúp ích các bạn, bạn 100% có thể an tâm đến khi mà bạn sở hữu mà chẳng cần phải lo ngại về việc gì.


  Có màu sắc giải quyết ở môi trường ở trong căn nhà tương đối mới lạ giữa hai máy. Trong lúc đó LG G4 cho ảnh hơi vàng nhẹ thì iphone 6 Plus giữ lại có màu trắng tốt kèm theo chính xác hơn nhờ ám xanh.
  Mức độ sắc nét thì sẽ là một lần nữa LG G4 làm tốt hơn đối thủ nhờ vào thuật toán sử dụng nét kèm theo khử nhiễu tốt của mình.

  [​IMG]

  iphone 6 Plus có được cho ra mắt và thiết kế ngoại hình tương ứng đàn anh đi trước, đã được tích hợp thêm những tính chất đổi mới độc đáo ví dụ như 3D Touch, sự đổi sang camera cũng đó là vấn đề có được những người sử dụng tò mò.  Có thể nói chuyện chiếc điện thoại yêu quý của bạn bị vỡ mặt kính, hư màn hình máy điện thoại đó là việc rất là khó chịu, tuy vậy đừng âu lo hãy đến liền rất uy tín của Viettopcare, luôn đặt tiện lợi mà bạn sở hữu lên phía trên hết, đáp ứng chu đáo đến lúc nào bạn hài lòng. Vậy bạn còn đợi gì nữa?

  Có trông thấy, những người sử dụng sẽ trông thấy rầu rĩ đi đôi chút đến khi hàng hóa không có được bất kỳ quá trình đột phá nào khác lạ phía trong thiết kế, có là chăng màu sắc chính là sự biến đổi lớn nhất vào da mặt ngoại hình, tuy nhiên, cũng như có nhiều đời iPhone những năm về trước, các bản cải tiến mang lại chữ "s" đi kèm thường hay đó là đến cấu hình nhiều quá.  Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11
Similar Threads: iphone plus
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Ứng dụng mở khóa icloud iphone 6 plus Thứ ba lúc 13:49
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Thay mặt kính iphone 7 plus giá rẻ 3/12/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Sự độc đáo của Apple iphone 7 plus 11/11/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Apple iPhone 7 Plus hay là Google Pixel XL chất lượng hơn 9/11/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Iphone 7 Plus được trang bị viên pin 2.910 mAh 31/10/16