1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Iphone 6 Plus trắng màn hình cùng với những điểm bạn nên làm

Thảo luận trong 'Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi myn271, 31/7/16.

Lượt xem: 24

 1. myn271

  myn271 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/6/16
  Bài viết:
  55
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Những lỗi màn hình ip 6plus ngày nay xảy đến ngày một nhiều cùng với vấn đề màn hình máy 6 plus mắc phải trắng xoá cũng ở phía trong một số tình trạng lỗi hay gặp. Các bạn sẽ chẳng biết cần phải làm cách nào cùng với sửa lỗi như thế nào cho chiếc smartphone của chính mình. Bài viết sau sẽ trợ giúp các bạn một số cách nhằm xử lý màn hình máy iphone 6plus gánh chịu trắng xóa.
  [​IMG]
  Lúc trên màn hình chỉ hiện 1 màu trắng mà không có bất kỳ icon phần mềm nào được hiện lên cùng với thỉnh thoảng bạn sẽ có nhận thấy hiện hữu nhiều đường sọc xám đi dọc màn hình, tức là smartphone của bạn đã gánh chịu sự cố trắng màn hình. Bất kì người sử dụng ip lúc gặp phải sự cố này sẽ rất lo âu tại vì bạn không thể nào cảm ứng hay là truy vấn vào màn hình máy phần mềm được.
  Vài nguyên nhân khiến màn hình máy iPhone bị trắng xóa
  Tình trạng này khá quen thuộc và hay gặp phải, nguyên do là do:
  Có khả năng do quá trình xung đột phía những Tweak, tại vì các bạn dùng tuỳ chỉnh từ phía Cydia.
  Hdh iOS cũng có thể là nguyên do dẫn đến sự cố này.
  Nếu như nhận thấy các vệt sóng ở trên màn hình 6 plus thì rất có thể chính là bởi vì sự cố Socket.
  Phần lớn nguyên nhân gây ra lỗi này chính là do điện thoại bị tác động mạnh, rơi vô nước khiến màn hình máy phải chịu hỏng.
  Phương pháp khắc phục màn hình smartphone iphone 6 plus gánh chịu trắng xoá
  Vì không thể truy cập được vô màn hình máy Springboard và dùng thiết bị nên bạn sẽ cần phải tiến hành mọi phương thức để sửa liền trục trặc này:
  > > Trước tiên hãy thử cách Reboot lại iPhone mà bạn sở hữu cùng với nhấn giữ Home + Power dành cho đến khi màn tắt đi và tiếp tục duy trì nút Home nhằm khởi động lại máy. Khi bạn sửa chữa được lỗi nhờ phương pháp này thì bạn hãy gỡ bỏ những tweak bản thân mình vừa cài đặt.
  > > Sau thao tác bên trên mà màn hình máy thể hiện 6plus mà bạn sở hữu vẫn trắng xóa thì hãy liên kết cùng với ứng dụng Itunes ở trên máy tính mà bạn sở hữu để bắt đầu Restore lại smartphone. Bởi vì đấy là công đoạn chạy lại hdh cho nên nếu như trục trặc trắng màn hình máy mắc xung đột phần mềm thì sau bước này trục trặc sẽ được chỉnh sửa hoàn toàn.
  [​IMG]
  > > Đối với trường hợp gánh chịu lỏng Socket, các bạn sử dụng có thể tự vệ sinh hoặc là mang đến ra cửa hiệu để lắp lại Socket cho chắc chắn.
  > > Những biện pháp chỉnh sửa ở trên vẫn không cải thiện tình hình lỗi thì các bạn nên cân nhắc giá màn hình iphone 6. Hãy lựa chọn các cửa hàng bảo hành bảo dưỡng iPad, ip hoặc là cửa hiệu đáng tin tưởng nhằm được thay màn hình iphone bảo đảm chất lượng.
Similar Threads: Iphone Plus
Diễn đàn Tiêu đề Date
Điện Thoại Di Động Hỏi thay màn hình iPhone 6s, 6 plus giá bao nhiêu khá phổ biến Thứ năm lúc 18:06
Điện Thoại Di Động Xử lý iPhone 6, 6 plus bị loạn liệt cảm ứng thế nào? 24/11/16
Điện Thoại Di Động Cách sửa màn hình iPhone 6, 6 plus bị sọc khá quen 10/11/16
Điện Thoại Di Động Vài cách sửa iPhone 6, 6S plus bị màn hình xanh dễ làm 9/11/16
Điện Thoại Di Động iPhone 7/7 Plus đen bóng chính hãng chỉ chiếm 10% 5/11/16