Toàn Quốc iPhone 6 Plus bảo vệ màn hình

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi mobile295, 11/6/15.

Lượt xem: 111

 1. mobile295

  mobile295 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  19/5/15
  Bài viết:
  18
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đặc tính sản phẩm và chi tiết kỹ thuật

  Đặc tính sản phẩm

  BẢO VỆ ĐẦU TƯ CỦA BẠN - The Tempered HD Clear, Scratch Resistant Glass bảo vệ màn hình cho iPhone của bạn 6 Plus (5.5) có một cái nhìn tuyệt vời và cảm nhận, trong khi cung cấp bảo vệ với nó là Shatter nghệ Proof.

  PERFECT CUT OUT - Các laser chính xác cắt kính cường lực được thực hiện với đánh bóng, 2.5D cạnh tròn, không can thiệp với các điện thoại cảm ứng hay phản ứng của bạn.

  BUBBLE-FREE EASY DỤNG - Lớp keo silicone tráng cho phép bạn cài đặt với một Easy One Touch, ứng dụng khô. Hướng dẫn phải được theo dõi cẩn thận.

  [​IMG]

  * Chú ý * - Các iPhone 6 có cạnh cong và bảo vệ màn hình của chúng tôi không bao gồm các cạnh. Màn hình Protector sẽ chỉ bao gồm các bề mặt màn hình phẳng nếu không kính cường sẽ bong bóng, chip và bụi bắt theo thời gian.

  MUA 2 TIẾT KIỆM 10% - Chúng tôi yêu khách hàng của chúng tôi và muốn họ yêu thương chúng ta quá. Nếu bạn mua 2 hoặc nhiều hơn của iPhone 6 bảo vệ màn hình của chúng tôi, ngay lập tức bạn có thể tiết kiệm 10% lúc thanh toán (chi tiết mã coupon bên dưới). Mua cho một người bạn hoặc người thân yêu và lưu lại với nhau.

  Kích thước

  Kích thước (LWH): 6,69 inch, 4,13 inch, 0,98 inch

  Mô Tả Sản Phẩm

  Tìm kiếm của bạn Đối với 6 màn hình iPhone chất lượng tốt nhất Protector là Cuối cùng Over Khi Bạn Mua màn hình cao cấp Tempered Glass của chúng tôi Protector ngay hôm nay!

  Bạn vừa mua iPhone mới nhất 6 cho hơn $ 600! Bây giờ bảo vệ đầu tư của bạn và giá trị bán lại!

  Khi Premium Grade Tempered Glass của chúng tôi đến Trong đó Brown Amazon Box. Marvel tại là HD rõ ràng kết thúc, với màn hình cảm ứng nhạy và 99% trong suốt. Đó là Surface Resistant lớp 9H Scratch và kính siêu mỏng sẽ bảo vệ màn hình của bạn từ giọt và tác động, với nó Sốc kháng và chống vỡ nghệ. Layered cũng với Anti-Fingerprint lớp phủ không thấm dầu để giảm bớt những dấu vân tay khó chịu và vết bẩn.

  Những gì ngăn cao cấp iPhone 6 màn hình của chúng tôi Protector Từ cạnh tranh khác là đơn giản Thật đấy. Nó bắt đầu với thực tế rằng Glass bảo vệ màn hình của chúng tôi được làm từ các vật liệu chất lượng cao nhất so với các bộ phim giá rẻ, bảo vệ màn hình thay thế trên thị trường. Các outs cắt chính xác không can thiệp với các cảm biến điện thoại của bạn. Đó là một ứng dụng cảm ứng cho phép bạn cài đặt với Dễ. Có lẽ sự chú ý tới chi tiết là những gì ngăn chúng tôi!

  Quan trọng nhất, là các dịch vụ khách hàng, bạn sẽ nhận được khi bạn đặt hàng của bạn hôm nay.

  Có gì Bao gồm - 1 Glass bảo vệ màn hình, Prep Wipe, làm sạch vải, thẻ giống cây chổi, phim Bụi diệt, hướng dẫn.

  Vì vậy, ORDER Bây giờ trước khi chúng tôi chạy ra khỏi kho! Bảo vệ màn hình và đầu tư của bạn!

  Chi tiết sản phẩm

  Kích thước sản phẩm: 6.7 x 4.1 x 1 inch

  Trọng lượng: 1.6 ounces ( Xem phí vận chuyển và chính sách )

  ASIN: B00P5OXKAS

  Thông tin quan trọng về dịch vụ thay mặt kính iphone tại cửa hàng.

  2 Năm Sản xuất Bảo hành. Điều khoản và điều kiện áp dụng. Theo các điều khoản bảo hành, nếu sản phẩm được mở và sử dụng không có hoàn trả và không có trao đổi trừ khi sản phẩm bị lỗi. Xin lưu ý rằng chúng tôi đã bao gồm tất cả các tài liệu cần cài đặt với các bảo vệ màn hình, bao gồm cả hướng dẫn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các ứng dụng riêng của mình, do đó, nếu người bảo vệ màn hình không được lắp chính xác và nhược điểm, bong bóng, nâng hoặc vết nứt xảy ra, điều này sẽ không được bao gồm trong bảo hành.

  ** Xin cũng lưu ý rằng chúng tôi không thể chấp nhận bất kỳ trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ thiệt hại xảy ra với iPhone của bạn 6. Mục đích của bảo vệ màn hình là để hấp thụ một số tác động, nhưng tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của các tác động mà chúng không thể bảo đảm rằng điện thoại của bạn sẽ không làm hư hại. Mục đích của bảo vệ màn hình là để bảo vệ điện thoại của bạn màn hình LCD không bị trầy xước, cũng như hấp thụ một số tác động. Chúng tôi khuyên bạn cũng nên sử dụng một trường hợp để bảo vệ điện thoại của bạn, cũng như nhận được sự bảo hiểm điện thoại cần thiết để bảo vệ đầu tư của bạn. Việc bảo hành không phải là mục đích của việc thay thế iPhone 6 nếu nó đã được để trở nên hư hỏng, vì đây là chỉ là một bảo vệ màn hình để giúp tránh một số thiệt hại, nhưng chúng tôi không thể và sẽ không thực hiện bất kỳ sự bảo đảm.

  Địa chỉ: 97 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội

  Sdt: 04.629.07654 - 0966.496.678

  website: http://congthanhmobile.com.vn/
Similar Threads: iPhone Plus
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Unlock icloud iphone 7 plus quốc tế 3/4/17
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Linh kiện mở khóa icloud iphone 6 plus 30/3/17
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Ứng dụng mở khóa icloud iphone 6 plus 28/3/17
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Thay mặt kính iphone 7 plus giá rẻ 3/12/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Sự độc đáo của Apple iphone 7 plus 11/11/16