Toàn Quốc iPhone 6 lỡ hẹn tháng 5, sử dụng sapphire chống xước

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi duonggallardo, 27/2/14.

Lượt xem: 161

 1. duonggallardo

  duonggallardo Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/11/13
  Bài viết:
  296
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Nơi ở:
  thanh long
  Mối tình’ giữa Apple với Gorilla Glass có vẻ như sắp chấm dứt, khi Apple quyết định trang bị cho iPhone 6 lớp chống xước bằng sapphire, vốn sử dụng trên nhưng chiếc đồng hồ cao cấp.
  Tai photowonder mien phi
  [​IMG]
  ảnh minh họa Sapphire không phải là vật liệu xa lạ, thậm chí nó có trước vật liệu kính cường lực Gorilla Glass rất lâu. Sapphire thường được sử dụng làm mặt kính cho những chiếc đồng hồ cao cấp, với độ bền cao và khả năng chống xước gần như hoàn hảo.Tai sms 8-3 mien phi
  Tới đây, Apple sẽ trang bị cho iPhone 6 sapphire chống xước thay vì kính cường lực Gorilla Glass. Bước đầu, sapphire sẽ được trang bị trên phần kính bên ngoài ống kính máy ảnh và nút cảm ứng vân tay trên iPhone 6. Sản phẩm đồng hồ thông minh iWatch dự kiến cũng sẽ sử dụng kính sapphire.
  Nhiều khả năng những sản phẩm tương lai của Apple, như là iPhone đời tiếp theo, sẽ sử dụng luôn phần màn hình là sapphire thay vì kính cường lực hiện nay.
  Giá của vật liệu thay thế sẽ đắt hơn 3-4 lần so với Gorilla Glass, loại kính cường lực này có chi phí khoảng 3 USD cho 1 sản phẩm.
  Tai facebook ve may Đơn vị cung cấp vật liệu sapphire cho Apple là GT Advanced có vẻ như cũng không sản xuất kịp kính sapphire cho Apple để kịp ra mắt iPhone 6 vào tháng 5. Vì vậy nhiều khả năng iPhone 6 sẽ vẫn phải đợi tới tháng 9 mới có thể ra mắt.