Iphone 6 có thêm các điểm gì chưa tuyệt vời

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi kulu193, 18/8/16.

Lượt xem: 12

 1. kulu193

  kulu193 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/11/15
  Bài viết:
  215
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Mặc cho đấy là một bản nâng cấp sáng giá đến phần cứng, vậy nhưng bộ đôi iPhone 6s và 6s Plus cũng có thêm nữa các điểm làm cho các bạn không đẹp lòng.
  Kĩ thuật cảm ứng lực 3D Touch, khung nhôm cứng cáp hơn, camera cải tiến rất khỏe cùng với cấp độ phân giải màn hình 12MP, phiên bản màu sắc hiện đại vàng hồng đấy là nhiều tính năng giúp sức bộ đôi iPhone hiện đại ghi điểm trong mắt người ưu ái.
  [​IMG]
  Nếu bạn có nhu cầu nâng cấp thay vỏ iphone 6s bao nhiêu tiền để điện thoại mình trở nên đẹp hơn thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé!


  Những 'nhược điểm' mà iPhone 6s kèm theo 6s Plus đang mắc phải

  Tuy nhiên, nêu vậy nhìn nhận lấy lại một cách rất chỉn chu, iPhone 6s kèm theo 6s Plus chẳng hẳn đó là “hoàn hảo” như là ta vẫn tưởng tượng. Nhiều mẫu iPhone thế hệ đổi mới của Apple vẫn có gánh chịu vài khuyết điểm mà có thể Apple đang bỏ qua ở trong quy trình sản xuất, hoặc cũng có đến khi nên phải đợi tới cho đến mẫu iPhone thế hệ kế tiếp phía trong năm sau tiên tiến mong khắc phục được.
  Vậy nơi nào là những vấn đề cần quan tâm còn tồn đọng xoay quanh bộ đôi siêu phẩm này?
  CAMERA LỒI
  Camera ở trên iPhone 6 kèm theo 6 Plus từng bị những những người sử dụng chê đó là “thiếu tính thẫm mỹ” tại vì mắc phải lồi lên khá mức được phép. Không những vậy, việc còn chế tạo cụm camera ít khó khăn gánh chịu xước tới lúc đặt ở trên những bề mặt cứng. Tuy rằng là, Apple đang trang mắc phải lớp kính sapphire giảm đi tối đa việc trầy xước tại mặt kính, tuy vậy nó vẫn luôn luôn làm cho các bạn dùng bất an lúc dùng.
  KÍCH THƯỚC TỔNG THỂ LỚN
  Phía trong khoảng thời gian quay trở lại đây, những nhà làm ra đua nhau tạo những hàng hóa có màn hình điện thoại lớn, vậy nhưng lại đem 1 vóc dáng nhỏ gọn hơn tới khi rất nhiều mép cạnh viền thừa lân cận màn hình điện thoại cũng được cắt giảm bớt đi tương đối những. Thậm chí có là các mẫu vật điện thoại thông minh hiện tại ở trên thị trường hầu như không có được viền màn hình máy điện thoại. Dịch vụ thay vỏ iphone bao nhiêu tiền uy tín chất lượng.
  Những 'nhược điểm' mà iPhone 6s và 6s Plus đang bị
  Chi li hơn, tỉ lệ chiếm đoạt hữu màn hình máy của iPhone 6s kèm theo 6s Plus tiết lộ bước vào cỡ 65% tới 68%. Trong khi đó đông đảo các máy Android màn hình cảm ứng lớn thời buổi này đều đạt tỉ lệ chiếm đoạt hữu màn hình điện thoại hơn 70%.
  [​IMG]

  MÀN HÌNH CHẲNG CẢI TIẾN
  Đã và đang có đông đảo thông tin rò rỉ trước khẳng định rằng, iphone 6 và 6s Plus sẽ có được màn hình máy điện thoại nét hơn hẳn đối với phiên bản tiền nhiệm. Thế nhưng dường như Apple không quan tâm mấy đến vấn đề, và vẫn dùng biện pháp tương tự nhiều loại sản phẩm cũ kỹ. Tức hãng sẽ được chẳng tăng cấp phân giải tới cho các phiên bản tân tiến có được hậu tố chính là chữ “S”, dẫu liệu rằng bộ phận cứng đều có những dấu hiệu mang đến tính đột phá