1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

iPhone 5s với những đối thủ cần phải đề phòng

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi cogaiyeumuaxanh_123, 19/5/14.

Lượt xem: 103

 1. cogaiyeumuaxanh_123

  cogaiyeumuaxanh_123 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/3/14
  Bài viết:
  394
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Nghệ An
  Trong khi chiếc iPhone 5s chỉ có một cải tiến thực sự đáng giá là Touch ID thì các nhà sản xuất Samsung, Nokia, HTC và LG được mở rộng cửa để tung ra các sản phẩm có màn hình lớn hơn, thiết kế thú vị hơn và các tính năng camera tốt hơn. Không chỉ có thế người dùng có thấy cảm nhận được hệ điều hành iOS 7 đã tụt hậu rất xa so với Android và trên một vài khía cạnh, cũng không bằng Windows Phone. Đằng sau lớp cánh mới, phần mềm của iPhone 5s không có gì đặc sắc.

  [​IMG]

  Chính vì thế hầu hết lượng người đầu tiên lựa chọn mua iPhone 5S đều là những người đã quá quen thuộc với dòng iPhone và trung thành với thương hiệu Apple. Còn những ai yêu thích màn hình lớn, hay khả năng mở rộng bộ nhớ, camera với ống kính lớn và khả năng phóng to thu nhỏ thì chắc chắn họ sẽ không lựa chọn chiếc iPhone 5s.
  [​IMG]

  Rõ ràng iPhone 5s là một chiếc điện thoại chuyên nghiệp hơn các thế hệ iPhone trước đó. Sự khác biệt giữa iPhone 5s và iPhone 5 giống như sự khác biệt giữa MacBook Pro và MacBook Air. Những người dùng phổ thông sẽ không thấy trải nghiệm iPhone 5s khác biệt quá nhiều so với các sản phẩm giá rẻ hơn.