Toàn Quốc iPhone 5s và những điểm cộng khi khám phá thế giới game

Thảo luận trong 'Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi cogaiyeumuaxanh_123, 20/5/14.

Lượt xem: 144

 1. cogaiyeumuaxanh_123

  cogaiyeumuaxanh_123 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/3/14
  Bài viết:
  394
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Nghệ An
  Với iPhone 5S, các nhà phát triển sẽ có những phương tiện lớn hơn để tạo ra những trải nghiệm như vậy trên mặt trận di động, nhờ có bộ xử lý 64 -bit và hỗ trợ OpenGL ES. Infinity Blade 3 sẽ là game tiên phong cho trải nghiệm đậm chất console trên di động trong thời gian tới.

  [​IMG]

  Tăng tuổi thọ pin

  Không chỉ có công nghê A7 mà với sự giúp đỡ của công nghệ Coprocessor M7 mới đã khiến một số trò chơi trên chiếc iPhone 5S sẽ có thể chạy mà không cần tận dụng lợi thế của toàn bộ phần cứng iPhone. Chi tiết này nghe có vẻ hơi thiên về kỹ thuật một chút, nhưng về cơ bản nó có nghĩa là tuổi thọ pin trên thiết sẽ dài hơn.

  Đẩy nhanh tốc độ

  Được Apple trang bị công nghệ A7 mới nhất trên chiếc iPhone 5S cùng với khả năng thực tế là tăng gấp đôi quá trình xử lý đồ họa và CPU so với người tiền nhiệm A6 của nó. Chính vì thế mà thời gian tải game sẽ chỉ còn là một vấn đề của quá khứ đối với hầu hết các ứng dụng, và các trò chơi như Infinity Blade 3 và Asphalt 8: Airborne sẽ chạy mượt mà hơn. Hơn nữa là với công nghệ này, các nhà phát triển có thể xây dựng một số ứng dụng tuyệt vời mang tính đột phá.