Toàn Quốc Iphone 5s đẹp lung linh không tì vết

Thảo luận trong 'Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi kid160388, 13/2/14.

Lượt xem: 127

 1. kid160388

  kid160388 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  8/1/14
  Bài viết:
  38
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  hà nội
  iPhone 5s và iOS7 mang lại rất nhiều tính năng và thiết kế mới, mặc dù nhiều người đã mua các thiết bị A7 mới nhất, nhưng một số người không thể tận dụng hết tính năng thiết bị của họ, có lẽ họ chỉ chú trọng vào Touch ID và màu vàng .


  [​IMG]
  iPhone 5s và iOS 7


  Tất nhiên, không phải bạn phải tìm hiểu và làm chủ tất cả các tính năng mới, vì vậy chúng tôi chỉ nêu ra một số tính năng quan trọng gồm bảy lời khuyên dành cho iPhone 5S để bạn có thể sử dụng một cách tốt nhất!

  1. Chế độ chụp Burst

  Apple đã đổi mới camera của iPhone 5s và một số sáng tạo ứng dụng của máy ảnh, chip A7 tích hợp với iOS 7.x cho phép bạn tăng tốc độ chụp liên tiếp ở những cảnh chuyển động nhanh. Đơn giản chỉ cần mở ứng dụng camera, bấm và giữ nút chụp đồng thời bấm nút volume control, chế độ burst chụp được 10 ảnh/giây.

  2. Sử dụng iWork Suite free

  iPhone 5S mang lại một loạt các ứng dụng văn phòng miễn phí bao gồm Pages, Numbers, Keynote, để có được iWork miễn phí, mở App Store, sau đó tìm kiếm và tải chúng về.

  3. Quay video với mode Slow Motion Video
  Quay video với mode "Slow Motion" là một bước tiến lớn trong máy ảnh iPhone 5s. Nhờ vào khả năng xử lý A7 64-bit, bạn có thể quay video độ chuyển động với 120 khung hình mỗi giây, và nắm bắt dễ dàng mọi khoảnh khắc. Bạn cũng có thể chỉnh sửa video và thiết lập khoảng thời gian cụ thể cho các chuyển động chậm, do đó tạo hiệu quả rất ấn tượng khi quay sóng nước hay một hoạt động của dòng chảy, hiệu quả sẽ rất đặc biệt ấn tượng.

  4. Sử dụng M7 motion coprocessor
  Apple đã dành rất nhiều nỗ lực phát triển chip chuyển động M7 để theo dõi hoạt động của bạn, chúng sẽ được sử dụng cho nhiều loại ứng dụng. Nhưng bây giờ chỉ có một số ứng dụng có thể phát huy đầy đủ khả năng của M7 như: Strava Run, Argus, Weather Ru, Pedometer + +, và M7 Pedometer – Steps mới nhất.

  5. Siri
  Siri trở nên hoàn thiện hơn trong iPhone 5s, nhiều tính năng thú vị được thêm vào. Full Siri phản ánh tốt những lợi thế.

  6. Bản đồ Apple Maps Navigation
  Apple đã cật lực để nâng cấp App Maps, chế độ ban đêm sẽ tự động bật sáng khi mặt trời lặn, bây giờ bạn có thể xem bản đồ 3D trực quan hơn thông qua cử chỉ.
  NútFast Path làm cho chuyển hướng thuận tiện hơn. Vị trí cũng có thể được chia sẻ trong thời gian thực thông qua AirDrop, Mail, Messages, và các mạng xã hội khác.

  7. Nhiều biểu thức khi soạn văn bản
  Bây giờ bạn có thể thêm nhiều hơn biểu tượng cảm xúc trong iOS 7, vào Settings - General - Keyboard - Keyboard, chọn Add New Keyboard, chọn Emoji, và bạn có thể gõ biểu thức khác nhau thông qua bàn phím Emoji cho bạn bè của bạn, rất thú vị.

  Chi tiết xem tại :
  http://sieuthismartphone.com

  Địa chỉ : 500 Trần Khát Chân - Hà Nội
Similar Threads: Iphone đẹp
Diễn đàn Tiêu đề Date
Điện Thoại Di Động Cách dễ dàng để iPhone chụp ảnh đẹp hơn nhiều 12/12/16
Điện Thoại Di Động MIẾNG DÁN KÍNH CƯỜNG LỰC IPHONE 6 6 PLUS HOA VĂN CON RỒNG MAY MẮN 8/3/17
Điện Thoại Di Động Hướng dẫn cài mật khẩu tin nhắn trên iPhone 17/2/17
Điện Thoại Di Động iPhone 7S sẽ không đổi thiết kế 6/2/17
Điện Thoại Di Động Phân tích Google Pixel XL với iPhone 7 Plus ai mạnh hơn 23/1/17