Toàn Quốc iPhone 5s có thể hạ gục được siêu phẩm Galaxy Note 3 hay không?

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi tuanthai8x, 20/5/14.

Lượt xem: 115

 1. tuanthai8x

  tuanthai8x Thành Viên Mới

  Tham gia:
  12/3/14
  Bài viết:
  73
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Kiên Giang
  Dung lượng lưu trữ: iPhone 5S và Samsung Galaxy Note 3 chắc chắn sẽ có chút khác biệt về dung lượng lưu trữ ngoài và trong. Từ trước đến nay các sản phẩm của Apple đều không có khả năng mở rộng, nghĩa là chúng không được hỗ trợ thẻ microSD. Vì vậy, người dùng iPhone phải tìm đến phương thức lưu trữ đám mây như iCloud. iPhone 5S sẽ đến với các phiên bản 32 GB và 64 GB.
  [​IMG]
  Lợi thế hơn chiếc iPhone 5S thì chiếc Galaxy Note 3 sẽ được trang bị thẻ mở rộng microSD. Điều này có nghĩa là người dùng có thể mở rộng dung lượng lưu trữ lên tới 96 GB. Đối với những ai sử dụng smartphone để chụp ảnh và quay video thì dung lượng lưu trữ là điều đáng để họ quan tâm.

  Có thể nói đây là sự khác biệt nhất giữa iPhone 5S và Samsung Galaxy Note 3. Bởi lẽ hệ điều hành iOS 7 trên iPhone 5S sẽ khác xa so với Android 4.3 Jelly Bean và giao diện người dùng TouchWiz của Samsung. Tuy nhiên, chúng cũng có điểm chung đó là đều đưa ra những phần mềm độc đáo nhằm tận dụng tối đa sức mạnh của phần cứng.

  Đối với Galaxy Note 3 sẽ mang đến một số tính năng riêng dành cho bút S-Pen. Giao diện này cũng đưa ra một số ứng dụng đa nhiệm mạnh mẽ dành cho màn hình lớn của thiết bị này. Cũng tương tự với iPhone 5S được cho là sẽ có ít nhất một tính năng riêng làm điểm nhấn cho sản phẩm và đó sẽ là tính năng giúp thiết bị kết nối với máy đọc vân tay. Cũng có nhiều nguồn tin cho rằng đó sẽ là những tính năng dành cho camera.