1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc iPhone 5c giá 2 triệu đồng tràn về Việt Nam

Thảo luận trong 'Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi dvdomuc, 2/4/16.

Lượt xem: 72

 1. dvdomuc

  dvdomuc Thành Viên Mới

  Tham gia:
  12/12/14
  Bài viết:
  37
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Sau khi hết hàng thời kì dài, iPhone 5c hàng Nhật khoá mạng (lock Nhật) xuất hiện trở lại thị trường xách tay với số lượng lớn và giá rẻ hơn rất nhiều.

  Tại một số cửa hàng ở Hà Nội, iPhone 5c khoá mạng xuất hiện trở lại với giá chưa tới 2 triệu đồng cho bản 16GB. So với đợt hàng giá rẻ từng tràn về năm ngoái, mức giá của đợt hàng mới thấp hơn tới gần nửa, bằng giá smartphone Android 2 sim phổ biến.


  [​IMG]


  iPhone 5c khoá mạng xuất hiện trở lại trên thị trường với giá rẻ hơn.

  Theo anh Hà Mạnh Tuấn, quản lý một hệ thống ở Hà Nội, giá iPhone qua dùng trên thị trường xách tay gần đây càng ngày càng giảm đã kéo giá của iPhone 5c khoá mạng xuống thấp.

  thực tại trên thị trường xách tay hiện giờ, tầm giá dưới 5 triệu đồng có rất nhiều loại iPhone đã qua dùng. thí dụ, iPhone 5s bản quốc tế có giá chỉ khoảng 4,5 triệu đồng cho bản 16GB, hàng khoá mạng cũng chỉ hơn 3 triệu đồng. Trong khi đó, giá của iPhone 5 và iPhone 5c bản quốc tế cũng chỉ còn kiếm<a href="http://cabinbaove.vn/danh-muc-san-pham/choi-gac-bao-ve/" target="_blank">Chòi bảo vệ</a> 3 triệu đồng cho bản 16GB. do vậy, giá của iPhone 5c khoá mạng chỉ còn 2 triệu đồng là hợp lý, đắt hơn sẽ kén người mua, anh Tuấn lý giải.

  Những chiếc iPhone 5c giá 2 triệu đồng mới xuất hiện đa phần là hàng khoá mạng phiên bản Nhật. Chúng vốn là máy được các nhà mạng như Au, Docomo hay Softbank phân phối cho khách hàng có cam kết thuê bao, nên để dùng được ở Việt Nam cần thêm sim ghép mới lên sóng.

  thành thử<a href="http://www.nhavesinh.vn/detail/don-vi-san-xuat-nha-ve-sinh-composite-cho-cong-trinh-xay-dung.html">Nhà vệ sinh công trường</a>, so với iPhone hàng mới hoặc phiên bản quốc tế, iPhone 5c hàng khoá mạng Nhật có thể gặp những hạn chế, như tự động trừ tiền trong trương mục, lỗi danh bạ hay thẩm tra trương mục bằng lệnh *101#... Dù theo người bán, giờ những lỗi trên của iPhone 5c đều đã khắc phục được với sim ghép loại mới, hoặc bằng cách jailbreak lại máy và chỉnh sửa trong phần mềm. Nhưng theo kinh nghiệm của những người dùng iPhone lâu năm, khi mua cần thẩm tra kỹ cả hình thức bên ngoài lẫn phần mềm, cũng như bảo đảm việc được bảo hành và cho phép đổi máy khi gặp lỗi phần cứng.

  Với iPhone 5c, đa phần loại hàng khoá mạng đã qua dùng được bán ra giá rẻ chỉ có thân máy, không có hộp đựng và đầy đủ phụ kiện. Những máy "zin", chưa bị mổ và can thiệp vào phần cứng có thể cho chất lượng hoạt động ổn định và tốt hơn.
Similar Threads: iPhone giá
Diễn đàn Tiêu đề Date
Điện Thoại Di Động Bán chậm, Apple giảm đơn hàng sản xuất iPhone 7 Thứ bảy lúc 15:10
Điện Thoại Di Động iPhone SE chính thức giảm giá 2 triệu đồng Thứ sáu lúc 11:13
Điện Thoại Di Động Hỏi thay màn hình iPhone 6s, 6 plus giá bao nhiêu khá phổ biến Thứ năm lúc 18:06
Điện Thoại Di Động Apple sẽ giảm giá iPhone trong dịp Black Friday? 24/11/16
Điện Thoại Di Động iPhone 6 khoá mạng từ Nhật tràn về Việt Nam giá 4,9 triệu 22/11/16