1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

iPhone 5 là một sản phẩm "để đời" của Apple

Thảo luận trong 'Dành Cho Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi cogaiyeumuaxanh_123, 30/5/14.

Lượt xem: 151

 1. cogaiyeumuaxanh_123

  cogaiyeumuaxanh_123 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/3/14
  Bài viết:
  394
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Nghệ An
  iPhone 5 đến thời điểm hiện tại có thể được coi là một sản phẩm cũ của Appl, tuy nhiên vẫn có nhiều người muốn sở hữu sản phẩm này. iPhone 5 “cũ” được trang bị thiết kế hoàn toàn mới so với các mô hình 4/4s. Thiết kế độc đáo của sản phẩm này là vẫn giữ nguyên độ rộng của máy và chỉ tăng kích thước chiều dài của điện thoại mang đến cho người dùng một màn hình lớn hơn.
  Màn hình dài giúp tạo thêm một dòng icon trên màn hình Home, nội dung thông điệp được hiển thị nhiều hơn, bàn phím rộng khi xoay ngang... nhưng có thể nhiều người sẽ không nhận ra sự khác biệt quá lớn so với iPhone 4S. Không có đột phá nào về cấu hình hay tính năng như kiểu màn hình Retina hay Siri trong các công bố trước đây. Nhưng gần như mọi thứ đều được nâng cấp từ màn hình có khả năng tái tạo màu ấn tượng hơn, camera chụp ảnh "ăn đứt" iPhone 4S trong điều kiện ánh sáng yếu hay có thể chụp ảnh tĩnh khi đang quay video... cho tới âm thanh chất lượng cao, tốc độ kết nối siêu nhanh".
Similar Threads: iPhone một
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dành Cho Điện Thoại Di Động Khi nào bạn cần phải thay thế pin iPhone 5s? 19/10/16
Dành Cho Điện Thoại Di Động Ở đâu thay mặt kính chiếc iPhone 4 uy tín mới lấy liền tại HCM 9/9/16
Dành Cho Điện Thoại Di Động Những lưu ý khi thay mặt kính mẫu iPhone 5 ở Hà Nội 7/9/16
Dành Cho Điện Thoại Di Động Không nên sử dụng màn hình iPhone 5 không chính hãng 25/8/16
Dành Cho Điện Thoại Di Động Giải Mã Iphone 6 Zin Quận 1 4/8/16