1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

iPhone 5 được trang bị một tai nghe với thiết kế mới song Apple gọi Một trong những Earpod.

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi Lieuchikaka, 3/6/16.

Lượt xem: 37

 1. Lieuchikaka

  Lieuchikaka Thành Viên Mới

  Tham gia:
  11/1/16
  Bài viết:
  115
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Tai nghe mới:
  iPhone 5 được cung cấp một tai nghe đối với xây dựng thế hệ mà Apple gọi Nơi này là Earpod. Earpod được thuê trong 1 loại hộp nhựa riêng cùng để vào trong hộp của iPhone 5, 1 cách rất Là trân trọng, ko dễ dàng như cách nhưng Apple vẫn để tai nghe vào trong hộp máy tính bảng trước Nơi này. một số thay đổi và cải tiến cho 1 cái tai nghe tặng kèm của Apple Một trong những vô cùng đáng khen ngợi.


  iphone mạ vàng
  Điểm game thủ sẽ thích nhất ở Earpod đấy Một trong những cảm giác nhét Earpod vào tai vô cùng tha hồ bởi chúng chỉ giới hạn ở ống tai chứ ko chui vào trong như những tai nghe tặng tất nhiên những máy laptop hiện nay và chúng yêu thích đối với tất cả kích tấc ống tai(có chui vào đâu mà lại ko phù hợp).

  Trong xây dựng của Earpod, Apple cũng dòng và hạn chế rất nhiều các thành phần dễ hỏng và làm nó trông xấu đi như vòng cao su, màng loa kim loại. đa số những gì tiếp xúc với tai nó ta Là 1 cục nhựa, 2 lỗ tiếng động ra với màn loa nhỏ đều thụt vào bên trong. chúng ta sẽ với những chiếc tai nghe bền hơn cùng vĩnh viễn coi cũng thẩm mỹ hơn.

  Earpod trên iPhone cho âm thanh trong cùng tách hơn chút so cùng tai nghe kèm theo với iPhone 4S. Mình nghe thử đối với các bài nhạc không nén của Eric Clipton cùng 1 bài mp3 của Kitaro (Agreement), kết quả có thể cảm thấy một bí quyết rõ ràng đặc biệt tiếng động đến từ Earpod trong và tách hơn. song khi mình nghe thử lại với những tai nghe cao cấp của mình như BeyerDynamic DT880 hoặc AudioTechnica CM700 thì sự dị biệt Là vô cùng lớn, tai nghe iPhone 5 ko chỉ kém về độ nhạy song khả năng tách tiếng cũng kém hơn.

  Cổng kết nối mới: Lightning
  Tiếp nối 11 năm tình nghĩa đối với cổng nối 30 chân thì nay Apple đã chuyển sang sử dụng 1 cổng Trái ngược với 8 chân, kỹ thuật số hoàn toàn. Cổng này giúp cho cáp không chỉ thấp hơn nhưng mà còn bền hơn và một điểm mà lại mình đánh giá cao nhất đấy Là có thể cắm mà lại không phải lưu ý đến chiều. bằng hữu có khả năng tham khảo thông báo về cổng này trong bài này của Sonlazio. đa số quan điểm từ các bằng hữu khác cũng đáng để đọc.
  mạ vàng nokia 230
  Về kích thước thì chẳng có gì đáng khen cả bởi cổng MicorUSB sở hữu kích tấc tương tự đối với Lightning. và tính về mức phổ quát, dễ mượn cáp, dễ sắm cáp thì có lẽ Lightning sẽ ko bao giờ đạt được như MicroUSB. Tối qua mình quên mang cáp về nhà cùng kết quả Một trong những không sạc được pin hay sync với máy.
Similar Threads: iPhone được
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh iPhone 6 lock được người dùng Việt Nam khá chuộng 4/1/17
Trò chuyện linh tinh iPhone 6S Plus được Apple trang bị màn hình FullHD 27/8/16
Trò chuyện linh tinh iPhone 6S Plus được Apple trang bị màn hình FullHD 9/8/16
Trò chuyện linh tinh iPhone sẽ đắt hơn ra sao nếu được sản xuất tại Mỹ? 21/1/16
Trò chuyện linh tinh Những bí mật về iPhone chưa từng được tiết lộ 12/12/15