Toàn Quốc iPhone 5 có nhiều thiết kế mới độc đáo

Thảo luận trong 'Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi bunganh_0989, 30/5/14.

Lượt xem: 147

 1. bunganh_0989

  bunganh_0989 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/3/14
  Bài viết:
  71
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  TP HCM
  Theo nhiều đánh giá tốc độ kết nối LTE của Apple iPhone 5 rất nhanh và nhanh hơn iPhone 4S cả chục lần". Điểm thứ hai chính là trọng lượng 112 g, siêu nhẹ của điện thoại này, khiến người dùng không phải khó chịu mỗi khi bỏ thiết bị vào túi quần.

  Ngoài ra, máy có chất lượng đàm thoại tốt, camera xuất sắc, nền tảng iOS 6 được cải tiến và nhất là kiểu dáng đẹp "đến từng chi tiết". Đa số các chuyên gia thấy không có gì đáng phàn nàn với iPhone 5. Nhưng để thể hiện sự khách quan, đâu đó vẫn có những lời chê cho những tính năng khó chiều lòng tất cả: Siri - phần mềm nhận diện và tương tác giọng nói hoạt động không đúng 100% như mong đợi, bản đồ Apple còn mới nên chưa thể chi tiết như Google Maps.
  Cổng kết nối mới là thứ duy nhất Pogue của The New York Times tỏ ra gay gắt. Ông coi đây là một sự thay đổi phiền toái của Apple. Việc dùng kết nối Lightning khiến mọi phụ kiện, dock cũ có giá tiền đắt đỏ mà người sử dụng trang bị cho iPhone để sử dụng trên trên xe hơi, đồng hồ, loa... đều trở thành đồ bỏ đi hoặc mọi người phải mua bộ chuyển đổi adapter với giá 30 USD và chẳng khác nào người dùng bị "giáng một đòn trúng mắt".