1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Iphone 5 chết tính năng cảm ứng - vấn đề thường bị khó sửa chữa

Thảo luận trong 'Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi myn271, 28/8/16.

Lượt xem: 24

 1. myn271

  myn271 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/6/16
  Bài viết:
  55
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Đối với một chiếc Điện thoại nói chung thì mặt kính cảm ứng luôn luôn là một phần cần thiết, Ip cũng chẳng phải ngoại lệ. Tuy có nhiều tính năng nổi trội so với các loại smartphone khác vậy nhưng nó cũng chẳng tránh được sự cố mất tính năng cảm ứng màn hình. Thế thì nguyên do nào dẫn đến hiện tượng sửa iphone 5s bị liệt cảm ứng , và biện pháp khắc phục thế nào?
  Lý do khiến cho mặt kính cảm ứng iPhone mất chức năng cảm ứng
  [​IMG]
  - Do quá tải bộ nhớ RAM từ phía máy.
  - Bởi vì trục trặc phần mềm, đó cũng đó là lý do phổ biến làm cho mất tính năng cảm ứng ở loại ip.
  - Do điện thoại mà bạn sở hữu bị rơi xuống vùng nước mà chưa sấy đúng phương thức, iPhone để bên trong môi trường ẩm cũng gây hậu quả mất cảm ứng.
  - Mặt kính máy bị rạn do chịu lực rất mạnh.
  - Do người dùng sử dụng tính năng cảm ứng sai cách thức, lâu ngày làm cho nhân tố chức năng cảm ứng bị đơ.
  - Bên cạnh, có thể do mặt kính hoặc là miếng dán màn hình máy bạn mua đó là sản phẩm lô dởm, không bảo đảm.
  Biện pháp sửa
  Tuy chính là sự cố thường gặp tại các dòng smartphone chức năng cảm ứng nói chung cùng với iPhone nói riêng, tuy vậy khi mặt kính cảm ứng bị mất tính năng cảm ứng các bạn sử dụng vẫn phải đặc biệt chú ý và chỉnh sửa ngay, tránh khỏi để sự cố nặng hơn nữa. Dưới đó là một vài phương thức sửa chữa sự cố màn hình dễ dàng mà người sử dụng có thể tham khảo.
  [​IMG]
  - Giúp cho tăng dung lượng bộ nhớ RAM trống đến từ thiết bị: Nhằm tránh chuyện bộ nhớ RAM quá cải đặt các bạn có khả năng tắt những phần mềm ngầm đến từ điện thoại cùng với cách nhấn 2 lần nút Home.
  - Lúc có hiện tượng mất cảm ứng vì trục trặc ứng dụng, chính bạn có khả năng chỉnh sửa sự cố này bằng phương pháp để thiết bị ở chế độ DFU cùng với Restore smartphone. Nếu như may mắn, máy sẽ lại làm việc tốt, còn không thì có khả năng đến lúc bạn cho nên thay màn hình iphone 6s uy tín đến từ bản thân rồi.
  - Vệ sanh lại màn hình cảm ứng cũng chính là một cách cần thử. Biết đâu mặt kính máy ip của bạn khá bẩn hoặc là chưa được vệ sanh thích hợp cách thức thì sao.
  Phương pháp cuối cùng mà các bạn cần phải dùng đến là thay thế dành cho chiếc iPhone của chính bản thân một mặt kính cảm ứng mới. Bạn có thể tự thay thế màn hình máy cho điện thoại nhưng rủi ro rất cao, mặt kính cảm ứng có khả năng gánh chịu hở sáng, vì thế nên cách thức tốt nhất vẫn là tìm tới cho bản thân những cửa hàng tin cậy nhằm thay thế lại màn hình máy kèm theo nhằm chắc rằng miếng dán màn hình máy của chính mình là đảm bảo chất lượng sản phẩm.
  Bên cạnh, lúc dùng 1 chiếc điện thoại chức năng cảm ứng như là iPhone, bạn nên thiết kế đến cho chính mình những chú ý căn bản sau:
  - Mọi màn hình máy tính năng cảm ứng từ phía Apple đều cảm ứng bằng da, các bạn không nên đeo găng tay lúc sử dụng kèm theo hạn chế dùng s pen.
  - Tránh để màn hình máy iPhone bị bẩn hay bị vết xước.
  - Ứng dụng Calculator chính là ứng dụng có thể kiểm tra mức độ mượt đến từ màn hình máy chức năng cảm ứng, các bạn có thể sử dụng để tìm ra điểm số chưa có được ổn phía trên màn hình máy ip của bản thân.
  - Luôn tuyệt đối bề mặt kính iPhone của bạn không cần phải chính là sản phẩm giả.
  Trên đây là phần lớn nhiều lý do kèm theo phương thức sửa trục trặc đối với 1 chiếc iPhone mắc phải loạn tính năng cảm ứng bề mặt kính. Hy vọng bài viết sẽ giúp đỡ dành cho những tín đồ nhà Táo khuyết nói riêng những người dùng điện thoại chức năng cảm ứng nhìn chung.
Similar Threads: Iphone chết
Diễn đàn Tiêu đề Date
Điện Thoại Di Động Mẹo nhỏ để biết iPhone đã bị vào nước hay chưa Hôm nay lúc 10:35
Điện Thoại Di Động Lỗi pin Iphone gây sập nguồn do... không khí Thứ hai lúc 15:07
Điện Thoại Di Động Gặp màn hình iPhone 6 bị sọc khỏi lúng túng Thứ bảy lúc 21:28
Điện Thoại Di Động Bán chậm, Apple giảm đơn hàng sản xuất iPhone 7 Thứ bảy lúc 15:10
Điện Thoại Di Động iPhone SE chính thức giảm giá 2 triệu đồng Thứ sáu lúc 11:13