1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

IPHONe 4s giá cả hợp lý

Thảo luận trong 'Mua Bán Điện Thoại' bắt đầu bởi sshin_conan, 12/2/14.

Lượt xem: 160

 1. sshin_conan

  sshin_conan Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/1/14
  Bài viết:
  13
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  IPHONE 4S là một điện thoạithông minh màn hình cảm ứng được phát triển bởi Apple Inc là thế hệ thứ năm củaiPhone. Điểm nổi bật bao gồm mộttrợ lý nhận dạng giọng nói được gọi là Siri, máy tính cá nhân độc lập, nguồn dữliệu điện toán đám mây, và một hệ thống camera được cải thiện.
  [FONT=&quot] [/FONT]
  [FONT=&quot]IPHONE 4S[/FONT][FONT=&quot]Giữ Lại Thiết Kế BênNgoài Của IPhone 4, Nhưng Là Chủ Một Loạt Các Chi Tiết Kỹ Thuật Phần Cứng ĐượcCải Thiện Và Cập Nhật Phần Mềm So Với Mô Hình Trước Đó. Thay Đổi Tích Hợp PhầnMềm Và Phần Cứng Hỗ Trợ Việc Giới Thiệu Giao Diện Người Dùng Mới Và Các ChứcNăng Của Apple. IPhone 4S Chủ Yếu Là Một Sự Kết Hợp Của Một Máy Tính CầmTay, Điện Thoại Di Động, GPS, Camera Video Kỹ Thuật Số Và Máy Nghe Nhạc Vào MộtThiết Bị, Được Hỗ Trợ Bởi Một Pin Lithium-Ion Có Thể Sạc Lại. Nó Được Hỗ TrợBởi Một Cơ Sở Hạ Tầng Trực Tuyến, Nơi Mà Phương Tiện Truyền Thông Và Các ỨngDụng Thứ Cấp Có Thể Được Mua Để Chạy Trên Thiết Bị, Do Đó Mở Rộng Khả Năng CủaMình.[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  Last edited by a moderator: 12/2/14
Similar Threads: IPHONe giá
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Điện Thoại iPhone giảm giá hàng loạt sau cơn sốt iPhone 6 giá 4.9 triệu 25/11/16
Mua Bán Điện Thoại Mua điện thoại iphone giá tốt ở đâu? 24/11/16
Mua Bán Điện Thoại Đánh giá chi tiết iPhone 7 (P6) : ios 10 & kết luân 29/10/16
Mua Bán Điện Thoại iPhone 7 xách tay giảm giá trước ngày hàng chính hãng mở bán 28/10/16
Mua Bán Điện Thoại Đánh giá chi tiết iPhone 7 (P4) : Nút Home , Taptic Engine , Loa ngoài 28/10/16