1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

iPad 4 với những tính năng vượt trội không nên bỏ qua

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi cogaiyeumuaxanh_123, 14/4/14.

Lượt xem: 109

 1. cogaiyeumuaxanh_123

  cogaiyeumuaxanh_123 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/3/14
  Bài viết:
  394
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Nghệ An
  Được xây dựng dựa trên iPad 2, iPad 3 sử dụng vi xử lý lõi kép A5X với GPU lõi tứ. Tuy nhiên, so với iPad 4, nó đã phải đứng sau. iPad 4 được Apple trang bị vi xử lý A6X, theo Apple, sẽ “nhân đôi hiệu suất thực hiện tác vụ của CPU”.
  [​IMG]

  Camera: Apple có thể không nâng cấp màn hình cho iPad thế hệ mới, nhưng hãng này đã nâng cấp camera phía trước. Trong khi iPad 3 chỉ có camera 0.3MP phía trước, thì iPad 4 sẽ tận dụng tối đa màn hình Retina phục vụ cho việc chat video thông qua camera 1.2MP HD.

  [​IMG]
  Hệ điều hành: Hệ điều hành di động mới nhất của Apple, iOS 6, đã trình làng cùng với iPhone 5, vì thế không ngạc nhiên khi iOS 6 sẽ được cài sẵn trên iPad 4. iPad 3 được phát hành với iOS 5.1 nhưng có thể nâng cấp lên iOS 6.