iOS áp đảo Android về truy cập Net

Thảo luận trong 'Tin tức ĐTDĐ' bắt đầu bởi dglan16, 29/5/12.

Lượt xem: 465

 1. dglan16

  dglan16 Vip member VIP Member

  Tham gia:
  20/5/12
  Bài viết:
  917
  Được thích:
  2
  Tín dụng:
  38
  Nơi ở:
  ha noi
  iOS áp đảo Android về truy cập Net  Hãng khảo sát Chitika đã công bố kết quả nghiên cứu thị trường mới nhất của họ về tình hình truy cập Internet của các thiết bị di động tại Mỹ và Canada. Theo đó, smartphone và tablet đang chiếm 20% tổng lưu lượng lướt web, trong khi máy tính truyền thống nắm giữ 80% còn lại.


  Nếu xét riêng rẽ thì tỷ lệ truy cập Internet của smartphone là 14,6%, còn tablet là 5,6%.
  Đặc biệt, Chitika thấy rằng có tới 95% lưu lượng web của máy tính bảng đến từ iPad, trong đó chủ yếu là mẫu new iPad vừa ra mắt, trong khi 72% lưu lượng web của smartphone thuộc về iPhone của Apple, còn thiết bị Android chỉ chiếm 26%.
  [​IMG]
  Kết quả trên cho thấy, chủ nhân của các thiết bị “Quả táo” đang rất tích cực dùng iPhone và iPad để truy cập mạng Internet, trong khi những người dùng Android có vẻ “sao nhãng” hơn.
  Tuy nhiên, nếu chuyển sang mảng máy tính truyền thống thì thành tích của Apple lại không mấy ấn tượng. Trong khi 85% lưu lượng web thuộc về máy tính Windows, thì máy Mac chỉ giành được vỏn vẻn 13%.
  Một điều đặc biệt khác được Chitika hé lộ là lưu lượng truy cập Internet của smartphone cài Windows Phone bằng 1/3 so với điện thoại BlackBerry, trong khi xét về mức thị phần trên thị trường thì Windows Phone kém xa BlackBerry.
  Sở dĩ có kết quả như vậy là vì điện thoại Windows Phone có trình duyệt chất lượng và màn hình lớn, do đó chủ nhân Windows Phone rất tích cực duyệt web so với BlackBerry.

Similar Threads: đảo Android
Diễn đàn Tiêu đề Date
Tin tức ĐTDĐ Thuê Đào Tết, Dịch vụ THUÊ ĐÀO TẾT 2/1/14
Tin tức ĐTDĐ Thuê Đào Tết, Dịch vụ THUÊ ĐÀO TẾT 26/12/13
Tin tức ĐTDĐ Wondershare Player: Xem phim kèm phụ đề trên Android 29/5/12