1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc iOS 8 có thể đoán tên bài hát nhờ công nghệ của Shazam

Thảo luận trong 'Tin Khuyến Mãi' bắt đầu bởi longtrinhtnm, 17/4/14.

Lượt xem: 146

 1. longtrinhtnm

  longtrinhtnm Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/3/14
  Bài viết:
  584
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  18
  Nơi ở:
  ha long
  iOS 8 có thể đoán tên bài hát nhờ công nghệ của Shazam


  Theo hãng tin Bloomberg, phiên bản hệ điều hành iPhone, iPad sắp ra mắt sẽ có thêm tính năng đoán tên bài hát, nghệ sĩ.
  Theo nguồn tin của Bloomberg, Apple đang hợp tác cùng Shazam, công ty sở hữu công nghệ đoán tên bài hát bằng cách lắng nghe âm thanh rồi đối chiếu với cơ sở dữ liệu bài hát, để đưa tính năng này vào hệ điều hành iOS 8. Apple không ngừng cung cấp các lựa chọn âm nhạc mới ngay cả khi doanh số tải nhạc ngày càng chậm lại.

  [​IMG]Ảnh minh họa

  Dù Apple là hãng bán nhạc lớn nhất thế giới nhờ có iTunes, khách hàng dần chuyển sang các dịch vụ Internet như Youtube, Spotify, Pandora. Năm 2013, Apple giới thiệu dịch vụ âm nhạc riêng mang tên iTunes Radio và định mở rộng ra khỏi biên giới nước Mỹ trong năm nay. Apple có thể tiết lộ iOS 8 tại sự tải đế chế xanh i miễn phí cho điện thoại kiện thường niên dành cho lập trình viên diễn ra từ ngày 2/6 tới đây tại San Francisco, Mỹ.
  Tính năng này được tích hợp sẵn trong iOS 8, do đó không cần phải tải ứng dụng độc lập về nữa. Người dùng có thể kích hoạt nó thông qua “trợ lí ảo” Siri bằng cách hỏi “bài hát nào đang được phát” bằng tiếng Anh. Việc hợp tác với Apple tiếp tục tạo đà cho Shazam, công ty sở hữu ứng dụng cùng tên đang có hơn 90 triệu người dùng hàng tháng.
  Âm nhạc là một phần quan trọng trong lịch sử Apple với máy nghe nhạc iPod đã “châm lửa” cho sức tăng trưởng mãnh liệt của công ty trong thập kỉ qua. Theo hãng nghiên cứu NPD, năm ngoái Apple chiếm khoảng 63% thị trường tải nhạc trả phí