1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Instagram ngưng ép người dùng đăng ảnh vuông

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ thông tin' bắt đầu bởi dichvudidong, 29/8/15.

Lượt xem: 149

 1. dichvudidong

  dichvudidong Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/6/15
  Bài viết:
  48
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đăng ký một trong Các gói cước 3G Mobifone để vào mạng và đăng ảnh lên Instagram là điều quá quen thuộc với những ai sử dụng smartphone. Nhưng có không ít người cảm thấy khó chịu khi ứng dụng chỉnh sửa và chia sẻ ảnh nổi tiếng Instagram bắt buộc người dùng phải sử dụng ảnh vuông.

  Sau nhiều năm chỉ cho phép người dùng đăng ảnh vuông - tỷ lệ ban đầu của các máy ảnh phim đời cổ - Instagram vừa thông báo chấp nhận những kích thước, tỷ lệ khác. Người dùng khi upload ảnh lên Instagram không cần phải crop lại theo khung vuông như trước.

  [​IMG]
  Gói Miu Mobifone

  "Khuôn hình vuông đã từng và luôn luôn là một phần trong nhận diện của chúng tôi", trích blog của Instagram. Điều này cho thấy mạng chia sẻ ảnh này chỉ mở rộng thêm các tỷ lệ khác cho người dùng thay vì từ bỏ hẳn khuôn hình vuông. Vậy là từ giờ bạn có thể tùy ý lựa chọn kích cỡ hình ảnh để đăng tải lên Instagram thay vì chỉ một kích cỡ ảnh vuông như trước rồi. Tất nhiên là bạn nên cài đặt Các gói cước 3G của Mobifone để có thể đăng tải ảnh nhanh chóng, thuận tiện, mọi lúc mọi nơi với chiếc smartphone của mình.

  Trước đó, Instagram cũng bổ sung thêm tính năng Explorer giúp người dùng có thể tìm kiếm các thông tin dựa trên hashtag và vị trí. Ứng dụng này cũng thường xuyên có thêm các bộ lọc màu mới, và các công cụ tinh chỉnh ảnh khá mạnh mẽ.

  Instagram được Facebook mua lại từ năm 2012 và hiện là một trong những dịch vụ chỉnh sửa và chia sẻ ảnh lớn nhất thế giới. Instagram đã có mặt trên iOS, Android và Windows Phone, sở hữu khoảng 300 triệu người dùng trên toàn cầu. Mỗi ngày, dịch vụ này có 70 triệu bức ảnh được tải lên.

  [​IMG]
  Các gói cước 3G Mobifone

  Tại Việt Nam, Instagram đã hình thành được một cộng đồng nhất định. Không ồn ào như Facebook, các hoạt động trên Instagram tĩnh nhưng chất hơn. Thống kê của GlobalWebIndex cho thấy trong năm 2014, Instagram có hơn 6 triệu thành viên tại Việt Nam, trong đó có khoảng gần 2 triệu người dùng tích cực (active user: truy cập Instagram ít nhất một lần trong tháng). Nếu là người yêu thích chụp ảnh, để tham gia cộng đồng Instagram, bạn nên đăng ký một trong các gói cước 3G Mobifone. Tham khảo cách đăng ký và cài đặt tại link: : http://dichvudidong.vienthong.com.vn/dang-ky-dich-vu-3g/huong-dan-cach-dang-ky-va-cai-dat-3g-mobifone.html
Similar Threads: Instagram ngưng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch vụ công nghệ thông tin Máy in Canon đã hỗ trợ in ảnh trực tiếp từ Facebook và Instagram 1/8/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Mạng xã hội Instagram cập nhật tính năng bảo mật hai lớp 29/2/16