1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Inko cung cấp thiết bị giặt là hàng đầu Việt Nam

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi haanh0107, 23/3/16.

Lượt xem: 69

 1. haanh0107

  haanh0107 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/2/16
  Bài viết:
  19
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Inko.vn chuyên phân phối máy móc công nghiệp Hàn Quốc phục vụ cho ngành giặt là công nghiệp và dụng cụ ngành bếp công nghiệp. Với tốc độ phát triển không ngững của nền công nghiệp trong nước Inko ý thức được rằng để theo kịp tốc độ đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng thì phải có những sản phẩm chuyên dụng đúng ngành nghề cùng với kỹ thuật lắp đặt tiên tiến mang công nghệ nước ngoài. Ngành giặt là chúng tôi giới thiệu máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là lô công nghiệp… Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp tủ đông lạnh công nghiệp, lò nướng công nghiệp, bếp inox công nghiệp, nồi hơi điện… Sau đây chúng tôi xin được mô tả những chức năng hữu ích của 2 sản phẩm chính của ngành giặt là là máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp.
  Máy sấy công nghiệp của chúng tôi đã được phát triển đặc biệt để ứng phó với các nhu cầu liên tục của giặt là công nghiệ, phạm vi của chúng tôi cung cấp tất cả các tính năng và lợi ích mà bạn có thể mong đợi không những thế cung cấp cho bạn khả năng để làm khô các mặt hàng trong một môi trường nhất định.
  Máy sấy công nghiệp có 2 loại
  Máy sấy công nghiệp JLA D120
  Các tính năng chính
  Dễ dàng hoạt động một chạm với 6 chu kỳ được lập trình sẵn
  Cửa thép lớn để dễ dàng tải
  Tự quạt làm sạch quạt gió
  Máy sấy công nghiệp JLA D200
  Các tính năng chính
  Điều khiển vi xử lý, vận hành một chạm 6 chu kỳ được lập trình sẵn
  Cửa trượt để tải dễ dàng và dỡ bỏ dễ hơn
  Độc đáo hệ thống ổ lăn hỗ trợ và ổ đĩa trống, và đảm bảo máy chạy lâu hơn
  Ngoài ra máy sấy công nghiệp JLA có hệ thống an toàn được nghiên cứu và phát triển để đáp ứng hiện trạng nguồn điện không ổn định làm cháy các máy sấy thương mai. Hai cảm biến phát hiện bất kỳ thay đổi đáng kể nhiệt độ, và kích hoạt một cơ chế hơi nước tinh vi thấm giặt để dập tắt một đám cháy nhanh chóng.
  [​IMG]
  Tham khảo thêm:
  Máy sấy giày HSWS 84
  Máy sấy giày model HSWS 48
  Máy sấy giầy korea HSWS – SC
  Máy giặt công nghiệp tự động Hàn Quốc
  Máy giặt công nghiệp tự động được cung cấp bởi chúng tôi được thiết kế bằng cách sử dụng vật liệu chất lượng tốt nhất. Máy giặt công nghiệp là sự kết hợp của máy giặt và vắt thủy giúp tiết kiệm thời gian và cung cấp hiệu quả cao, phạm vi của chúng tôi chạy hoàn toàn tự động và có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.
  Tham khảo thêm:
  Máy giặt công nghiệp Paros
  Máy giặt khô 18kg, 25kg, 30kg
  Máy giặt phòng sạch HSCWP – (S/E)30
  Máy là lô công nghiệp clearn tech HSCR – E412/S412
  Máy giặt phòng sạch model Korea HSCWP – (S/E)70
  Máy giặt tự động thích hợp và ưa chuộng nhất hiện nay là máy giặt công nghiệp machne.
  Máy giặt công nghiệp tự động vắt có các đặc điểm sau đây:
  Dễ sử dụng: máy tính hoàn toàn có thể lập trình bắt tất cả các tính năng cho bất kỳ quá trình tùy chỉnh. Các chương trình cài đặt sẵn có thể dễ dàng sửa đổi hoặc xóa. Từng bước hình LED cung cấp trước chu kỳ, thời gian tín hiệu biến và kiểm tra trong nước. Rất dễ dàng để hiểu và vận hành.
  Đơn giản, hiệu quả biến tần: động cơ biến tần 1 chiều tăng tốc độ cần thiết để rửa, phân phối, thấp, bình thường và cao. Không cần đa tốc độ động cơ, ly hợp và phanh. Các ổ đĩa hiệu quả năng lượng cũng làm giảm nhu cầu phụ tải đỉnh điện.
  Đình chỉ điều chỉnh: Tự động điều chỉnh hệ thống treo đầu với đệm thủy lực hấp thụ thậm chí rung động tải nặng cân bằng. Không có cơ sở đặc biệt cần thiết và máy có thể được cài đặt ở bất kỳ sàn, có thể giữ trọng lượng đứng của nó.
Similar Threads: Inko cung
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Tinh cân điện tử gs shinko uy tín 19/1/16
Linh Tinh chỉ cần ăn uống thực phẩm này cân bao nhiêu cũng bớt Hôm qua, lúc 23:12
Linh Tinh sắm váy đầm đẹp cho sắc xuân bổ sung ấm cúng Chủ nhật lúc 20:45
Linh Tinh triệu chứng bệnh lậu biểu hiện cũng như cố kỉnh nào? Chủ nhật lúc 15:16
Linh Tinh Máy in cùng khay nạp giấy tự động Chủ nhật lúc 11:45