1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Injustice: Gods Among Mod cho Android

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi phamson26490, 24/8/14.

Lượt xem: 92

 1. phamson26490

  phamson26490 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/7/14
  Bài viết:
  18
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Xây dựng bộ chuyển di của bạn, tăng quyền hạn của bạn, nâng cấp nhân vật và thiết bị của bạn, và đánh bại đối thủ cạnh tranh. liên tiếp phát triển danh sách của bạn để phù hợp với phong cách chơi của bạn và đưa đội tốt nhất của bạn về phía trước như bạn đi trên một loạt các chiến binh.
  [​IMG]MULTIPLAYER ONLINE
  Đi trên đối thủ đích thực trong trận đấu trực tuyến. Cạnh tranh với người chơi trên toàn thế giới trên leaderboards, và trong các giải đấu điền với những phần thưởng sạch. game android mien phi Xem replay của trận đấu tiến công và phòng ngự trước đây của bạn để trau dồi kỹ năng của bạn và đội hình đội bóng của bạn. Dẫn dắt đội bóng của bạn để chiến thắng!
  Danh sách MASSIVE
  Thu thập và chơi như là biểu trưng DC Comics yêu thích của bạn: Superman, Batman, Wonder Woman, The Joker, mũi tên xanh, Flash, Bane, Green Lantern, Doomsday, và nhiều người khác. Với mỗi phiên bản thay thế của những nhân vật mang tính tượng trưng bạn nhận được một tập mới của các cường quốc và di chuyển, và một cuộc chiến hoàn toàn mới!
  tai game android apk Cung cấp đồ họa tốt nhất-trong-class trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn, với hình ảnh động tuỳ chỉnh cho mỗi anh hùng và nhân vật phản diện duy nhất. Đưa cuộc chiến Arkham Asylum, Batcave, The Tháp Canh và miền địa phương mang tính biểu tượng khác từ DC Comics, trả lại đầy đủ trong không gian 3D.