Toàn Quốc Injustice: Gods Among Mod cho Android

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi nguyenlinh26490, 13/8/14.

Lượt xem: 104

 1. nguyenlinh26490

  nguyenlinh26490 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/7/14
  Bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Xây dựng bộ di chuyển của bạn, tăng quyền hạn của bạn, nâng cấp nhân vật và thiết bị của bạn, và đánh bại đối thủ cạnh tranh. liên tiếp phát triển danh sách của bạn để hợp với phong cách chơi của bạn và đưa đội tốt nhất của bạn về phía trước như bạn đi trên một loạt các chiến binh.
  [​IMG]MULTIPLAYER ONLINE
  Đi trên đối thủ thực sự trong trận đấu trực tuyến. Cạnh tranh với người chơi trên toàn thế giới trên leaderboards, và trong các giải đấu điền với những phần thưởng tót vời. game android mien phi Xem replay của trận đấu tấn công và phòng thủ trước đây của bạn để trau dồi kỹ năng của bạn và đội hình đội bóng của bạn. Dẫn dắt đội bóng của bạn để chiến thắng!
  Danh sách MASSIVE
  Thu thập và chơi như là tượng trưng DC Comics yêu thích của bạn: Superman, Batman, Wonder Woman, The Joker, mũi tên xanh, Flash, Bane, Green Lantern, Doomsday, và nhiều người khác. Với mỗi phiên bản thay thế của những nhân vật mang tính biểu tượng bạn nhận được một tập mới của các cường quốc và chuyển di, và một cuộc chiến hoàn toàn mới!
  tai game android apk Cung cấp đồ họa tốt nhất-trong-class trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn, với hình ảnh động tuỳ chỉnh cho mỗi anh hùng và nhân vật phản diện độc nhất. Đưa cuộc chiến Arkham Asylum, Batcave, The Tháp Canh và miền địa phương mang tính biểu trưng khác từ DC Comics, trả lại đầy đủ trong không gian 3D.