Toàn Quốc Indianapolis điểm đến không thể bỏ qua khi du lịch Mỹ

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi thanhtungbooking, 15/2/16.

Lượt xem: 98

 1. thanhtungbooking

  thanhtungbooking Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/9/15
  Bài viết:
  106
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bảo tàng Nghệ thuật Ấn Độ và Tây Mỹ Eiteljorg

  [​IMG]

  Mua vé máy bay đi Indianapolis bạn nên ghé qua Bảo tàng Nghệ thuật Ấn Độ và Tây Mỹ Eiteljorg nằm ở lối vào Vườn Tiểu bang White River.Nó chứa các bộ sưu tập đáng chú ý lắp ráp bởi các doanh nhân Indianapolis Harrison Eiteljorg.Triển lãm trưng bày những bức tranh và tác phẩm điêu khắc của phương Tây từ c 19 đầu. trở đi, bao gồm các tác phẩm của các landscapists Albert Bierstadt và Thomas Moran, và hình ảnh và tác phẩm điêu khắc của các nghệ sĩ phương Tây hàng đầu Frederick S. Remington và Charles M. Russell. Cũng cần lưu ý là một bộ sưu tập các tác phẩm của Hội Taos của các nghệ sĩ, và nghệ thuật Ấn Độ và hàng thủ công từ khắp Bắc Mỹ.


  Địa chỉ: 500 West Washington Street, Indianapolis, IN 46.204-2.775, Hoa Kỳ

  RV / MH Hall of Fame Museum

  [​IMG]

  Đối với những người quan tâm trong RV, hoặc bất cứ ai chỉ đơn giản là muốn nhìn thấy những chiếc xe cổ điển mà người Mỹ đã được kéo và lái xe dọc theo con đường và đi nghỉ mát tại trong 90 năm qua, nơi này là phải xem. RV / MV Hall of Fame ở Elkhart trưng bày tất cả các loại phương tiện giải trí trong tất cả các hình dạng và kích cỡ từ những thập kỷ khác nhau. Du khách cũng có thể thấy cách nội thất và các thiết bị đã thay đổi trong những năm qua. Tọa lạc tại một phòng trưng bày rất lớn, Bảo tàng trưng bày xe kéo, motorhomes, hình ảnh, và những kỷ vật có niên đại từ năm 1920.

  Địa chỉ: 21.565 hành Parkway, Elkhart

  Vườn thú trẻ em Fort Wayne

  [​IMG]

  Zoo Fort Wayne Trẻ em nằm ở thành phố cùng tên. Cơ sở này cũng có giá trị một lần, với giải thưởng triển lãm động vật. Các vườn thú có hàng trăm động vật cũng như nhiều rides. đổi mới quy mô lớn vào cuối những năm 2000 là rất phổ biến và đã thấy sự phổ biến của các vườn thú tăng lên đáng kể.

  Địa chỉ: 3411 Sherman Boulevard, Fort Wayne, IN 46.808-1.594, Hoa Kỳ

  Bảo tàng Nghệ thuật Snite

  [​IMG]

  Các Snite Bảo tàng Nghệ thuật đã được đặt tên cho Fred B. Snite, người cùng với gia đình cung cấp kinh phí xây dựng của mình trong bộ nhớ của con trai ông, Frederick Jr. triển lãm bao gồm nghệ thuật cổ đại và trung cổ, Phục hưng và nghệ thuật baroque, 19 và 20 thế kỷ nghệ thuật Mỹ, như cũng như nghệ thuật trang trí. Ngoài các bộ sưu tập vĩnh viễn của bảo tàng cũng có triển lãm tạm thời.

  Vẫn còn nhiều điểm đến ở Indianapolis đang chờ đợi in dấu chân của khách thập phương. Hãy nhanh tay đặt cho mình tấm vé máy bay đi Indianapolis giá rẻ của vé máy bay đi Mỹhãng hàng không Asiana Airlines để khởi động cho chuyến đi hấp dẫn và nhiều bất ngờ không hẹn trước.