In name card, In card visit giá rẻ 17-08

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ thông tin' bắt đầu bởi ctyinanso1, 17/8/13.

Lượt xem: 212

 1. ctyinanso1

  ctyinanso1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/8/13
  Bài viết:
  16
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  TP HCM
  Ngành in ấn, in name card, in quảng cáo, in offset, in giá rẻ hcm, in ấn nhanh.

  In ấn giá rẻ: Card Visit, Poster Quảng Cáo, Túi Xốp, Tờ Bướm, Brochure, Catalogue, Letter Head, Bì Thư, Hộp Giấy, Paper Bag, Tem, Nhãn Đĩa Cd, Vé, Giấy Chứng Nhận, Kẹp Tài Liệu, Dây Ruy Băng, Băng Rôn, Quà Tặng Phẩm (Áo Thun, Cốc Thủy Tinh, Móc Khóa, Nón Bảo Hiểm, Các vật phẩm khác,...)

  Name card được sử dụng trong hoạt động kinh doanh nhằm mang tính truyền tải thông tin ngắn gọn, đặc biệt là để trao đổi, lưu trữ các số điện thoại, địa chỉ giao dịch, những thông tin cơ bản nhất về sản phẩm, dịch vụ công ty bạn đang cung cấp. Một danh thiếp đẹp với màu sắc hài hòa, trình bày hợp lý luôn mang lại cho khách hàng một ấn tượng tốt về bạn.

  [​IMG][​IMG]

  Với tiêu chí đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại, đẩy cao năng suất, giảm giá thành bởi vậy mà In Thảo Minh luôn đáp ứng được nhu cầu vế chất lượng và giá thành, nhận được sự tin tưởng và hài lòng từ phía khách hàng. Chất lượng mỗi tấm card visit mà chúng tôi tạo ra là sự tâm huyết của toàn bộ đội ngũ từ nhân viên thiết kế đồ họa, nhân viên in ấn, đến khâu bàn giao sản phẩm cho khách hàng. Đó không chỉ là một sản phẩm đại diện cho uy tín và giá trị của khách hàng mà còn thể hiện giá trị thương hiệu của bản thân công ty.

  Nếu bạn muốn tạo ấn tượng ngay lần đầu tiên với khách hàng – hãy để sự chuyên nghiệp của Cty Thiết kế & In ấn Thảo Minh giúp bạn làm điều đó. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hưởng dịch vụ hoàn hảo.

  Công ty In ấn & Sản Xuất Bao bì Thảo Minh
  [​IMG][​IMG]
Similar Threads: name card
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch vụ công nghệ thông tin In name card, in namecard giá rẻ, in nhanh - công ty in Thảo Minh 7/10/13
Dịch vụ công nghệ thông tin Công ty in name card giá siêu rẻ - in Thảo Minh 4/9/13
Dịch vụ công nghệ thông tin In Name Card, In namecard chuyên nghiệp 23-08 23/8/13
Dịch vụ công nghệ thông tin Box ghi âm điện thoại 2/4/8 line Tansonic TX2006P112 USB, card ghi âm điện thoại, card ghi am, box g 30/9/13
Dịch vụ công nghệ thông tin Dining vip card 30/8/13