Toàn Quốc in hóa đơn bán hàng, hóa đơn bán lẻ

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi inphongbi, 19/8/14.

Lượt xem: 93

 1. inphongbi

  inphongbi Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/10/13
  Bài viết:
  559
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Nơi ở:
  hà nội
  Liên hệ để được tư vấn trực tiếp và nhận báo giá:

  Công ty cổ phần V&L Hà Nội – vlhanoi.com

  Sales : Ms Huệ

  Mobile: 0906.296.008

  Mail : minhhue@vlhanoi.com.vn


  Hoá đơn bán hàng là hoá đơn bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ trong nội địa dành cho các tổ chức, cá nhân khai, nộp thuế giá trị gia tăng theo phương pháp trực tiếp. Hóa đơn bán hàng bán lẻ luôn là loại hóa đơn được các công ty, doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất trong quá trình hoạt động

  Hóa đơn bán hàng là một chứng từ thương mại được phát hành bởi người bán cho người mua để nhận được một số tiền nào đó mà người mua hàng hóa hay dịch vụ có nghĩa vụ phải thanh toán cho người bán hàng theo những điều kiện cụ thể.

  Hóa đơn không chỉ thể hiện những thông tin về đơn hàng và thanh toán mà in hóa đơn còn có thể trở thành một công cụ hữu hiệu để quảng bá cho hoạt động kinh doanh của công ty bạn.

  Theo thông tư mới của chi cục thuế việc in hóa đơn bán hàng đều phải phát hành thuế như hóa đơn đỏ, hóa đơn VAT… Vì vậy để tạo điều kiện thuận lợi cho việc đặt in hóa đơn của quý khách hàng, đơn giản nhưng vẫn theo quy định chi cục thuế V&L Hà Nội cung cấp dịch vụ in hóa đơn bán hàng, bán lẻ.

  Với công nghệ in tiên tiến và dịch vụ in đạt chất lượng cao nhất với giá hợp lý. V&L Hà Nội cung cấp đầy đủ dịch vụ in ấn như: Hóa đơn bán hàng, bán lẻ, hóa đơn đỏ, hóa đơn GTGT,… hợp đồng in, biên bản hủy, thanh lý hợp đồng đủ điều kiện để quý doanh nghiệp nộp thông báo phát hành hóa đơn đến chi cục thuế.

  • In nhanh hóa đơn thời gian từ 2 đến 3 ngày
  • Mẫu hóa đơn đa dạng, thiết kế logo, hóa đơn miễn phí theo yêu cầu. Hoặc khách hàng có thể chọn mẫu in hóa đơn bán hàng của V&L Hà Nội.
  • Hỗ trợ thông báo phát hành hóa đơn ở chi cục thuế
  • Mô hình in khép kín từ thiết kế đến giao nhận một cách chuyên nghiệp với máy móc ngành in hiện đại, công nghệ tiên tiến đóng số nhảy tự động, giấy cabonless nhập khẩu, in bảo mật 2 chiều chống giả kỹ thuật số.
  • Giao hàng tận nơi trong khu vực nội thành.
  Hãy liên hệ với V&L Hà Nội để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ in ấn hóa đơn tốt nhất.