1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

In giá rẻ uy tin tại In Sắc Việt

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi vitconzzz, 2/4/14.

Lượt xem: 169

 1. vitconzzz

  vitconzzz Thành Viên Mới

  Tham gia:
  12/12/13
  Bài viết:
  194
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Long An
  "In giá rẻ" là cụm từ phổ biến trong ngành in ấn hiện nay, bởi các doanh nghiệp ngày càng muốn tiết kiệm nhiều chi phí, đặc biệt là những nhu cầu thường xuyên của doanh nghiệp, chẳng hạn như nhu cầu in danh thiếp cho công ty hay cá nhân. Vì vậy mà dịch vụ in giá rẻ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu này.
  Tuy nhiên, thực trạng đáng buồn là các công ty in giá rẻ này thường rất khó biết công ty nào là uy tín, công ty nào là lừa đảo. Có rất nhiều công ty sử dụng dịch vụ này để lừa đảo nhằm trục lợi cho mình, có công ty lừa tiền khách hàng mà thực chất chẳng có xưởng in hay máy móc gì cả, vì giá quá rẻ nên nhiều doanh nghiệp đã lơ là không làm hợp đồng rõ ràng hay công ty khác vẫn có sản phẩm giao cho khách hàng nhưng chất lượng thì ôi thôi, không đúng như mong đợi nhưng khi khách hàng phản ánh họ lại tìm cách thoái thác và nhiều trường hợp phải mất tiền và ôm "rác" về nhà vì hợp đồng thiếu chi tiết.
  Vậy thì với những công ty muốn sử dụng dịch vụ in giá rẻ này để tiết kiệm chi phí thì phải làm sao? Một số lời khuyên dành cho các doanh nghiệp này là hãy tìm hiểu kỹ càng trước khi lựa chọn nơi in ấn, khi chọn lựa rồi hãy làm hợp đồng rõ ràng và yêu cầu đối tác phải kiểm tra mẫu trước khi in, dù giá rẻ như thế nào thì bạn vẫn là khách hàng của họ và theo lẽ thường họ phải đáp ứng được nhu cầu của bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu in ấn và đang phân vân chọn lựa đối tác, có thể tham khảo thông tin về công ty In Sắc Việt để có sự lựa chọn phù hợp với doanh nghiệp của bạn.
 2. tiep.lifetek

  tiep.lifetek Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/2/14
  Bài viết:
  137
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Công ty tư vấn du học Hàn Quốc U&KIM sẵn sàng hỗ trợ các bạn sinh viên có ước mơ đi du học Hàn Quốc bộ hồ sơ miễn phí.Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được gặp giám đốc người Hàn Quốc siêu Cute.
Similar Threads: giá rẻ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Cung cấp cốp pha sàn giá rẻ Thứ sáu lúc 18:57
Trò chuyện linh tinh Tủ đựng tài liệu văn phòng giá rẻ Thứ sáu lúc 16:34
Trò chuyện linh tinh Luis Suarez: 100 bàn, Barca & giấc mơ của cậu bé luôn buồn bực Thứ sáu lúc 15:43
Trò chuyện linh tinh Thuê xe tải giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí Thứ tư lúc 15:52
Trò chuyện linh tinh Thuốc lá điện tử chính hãng giá rẻ. 7/1/17