1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc In giá rẻ uy tín chất lượng tại In Sắc Việt

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi vitconzzz, 25/3/14.

Lượt xem: 123

 1. vitconzzz

  vitconzzz Thành Viên Mới

  Tham gia:
  12/12/13
  Bài viết:
  194
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Long An
  Hiện nay, có rất nhiều công t, cá nhân có nhu cầu in ấn, đặc biệt là đối với nhu cầu in danh thiếp. Những tấm danh thiếp nhỏ bé nhưng lại ẩn chứa những "sức mạnh" tiềm ẩn nhưng đôi khi người ta chỉ xem nó là tờ giấy vụn. Vì thế, 1 bài toán đặt ra cho các công ty in ấn là làm sao để vừa in đẹp giá thành lại rẻ, và từ đó, dịch vụ in giá rẻ ra đời.
  In giá rẻ là 1 cụm từ quen thuộc và phổ biến trong in ấn, hiện tại nó đã không còn xa lạ với mọi người, nhiều công ty in giá rẻ mọc lên, thế nhưng, chẳng ai biết được chất lượng thì như thế nào. Do có quá nhiều và cũng do mức giá quá rẻ đã làm cho nhiều doanh nghiệp "mắt nhắm mắt mở" sử dụng dịch vụ của những công ty in ấn với giá quá rẻ so với mặt bằng chung của dịch vụ in giá rẻ và kết quả là: nhiều trường hợp bị lừa đảo, trường hợp khác thì mất tiền nhưng sản phẩm lại không như ý mình. Những lý do mà các công ty in này đưa ra là do kỹ thuật, chẳng hạn như về độ mỏng độ dày của giấy in khi sai sót sẽ được trả lời rằng "giấy này đúng kích thước a ạ nhưng khi đưa vào máy scan nó lại mỏng hơn 1 xíu" (?!?), câu trả lời thật khó hiểu và khách hàng không biết phải nói gì thêm, đành chấp nhận ra về với sản phẩm có nhiều sai sot. Đa phần các lý do mà công ty in đưa ra phần lớn thuộc về kỹ thuật in, những thông tin này nếu không phải là "dân" trong ngành thì sẽ khó biết được, vì thế mà nhiều công ty đã lừa đảo thành công hoặc thoái thác trách nhiệm.
  Các công ty in giá rẻ hiện nay rất nhiều, hãy lựa chọn để tìm cho mình 1 đối tác phù hợp, uy tín. Khi có nhu cầu, hãy tìm hiểu những thông tin về các công ty này để xem có "tiền án tiền sự" gì hay không? Khi chọn được công ty in ấn phù hợp hãy có 1 bản hợp đồng chi tiết rõ ràng, và yêu cầu công ty in hãy in thử mẫu để bạn kiểm tra xem có đúng với yêu cầu của mình.