Toàn Quốc In folder

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi marketting247h, 12/4/14.

Lượt xem: 105

 1. marketting247h

  marketting247h Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/4/14
  Bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Folder ( Bìa sơ mi) là ấn phẩm dùng để kẹp hồ sơ, tài liệu, đĩa CD, Namecard rất thuận tiện khi công ty có tổ chức hội họp, hoặc đi gặp khách hàng để giới thiệu sản phẩm của mình.

  Folder được in offset bằng công nghệ in máy in công nghiệp hiện đại, màu sắc rõ ràng, sắc nét, sau đó cán màng mờ hoặc bóng tạo độ sang trọng cho ấn phẩm

  Folder sẽ là công cụ quảng bá tốt mọi người nếu như được thiết kế đẹp, bố cục họp lý & in ấn sắc xảo, thành phẩm hoàn hảo.
  Những điều trên công ty thiết kế & in ấn Việt Kim đều thấu hiểu và thực hiện tốt đáp ứng nhu cầu cần thiết của khách hàng trên toàn quốc

  Folder ( Bìa sơ mi, Bìa kẹp, Profile ) là ấn phẩm dùng để kẹp hồ sơ, tài liệu, đĩa CD, Namecard rất thuận tiện khi công ty có tổ chức hội họp, hoặc đi gặp khách hàng để giới thiệu sản phẩm của mình.

  Folder được in offset bằng công nghệ in máy in công nghiệp hiện đại, màu sắc rõ ràng, sắc nét, như thật.


  Folder sẽ là công cụ quảng bá tốt đến mọi người nếu như được thiết kế đẹp, bố cục họp lý & in ấn sắc xảo, thành phẩm hoàn hảo.
  Những điều trên công ty thiết kế & in ấn Việt Kim đều thấu hiểu và thực hiện tốt, đáp ứng nhu cầu cần thiết của khách hàng trên toàn quốc.

  Đặc Biệt: Khi đặt hàng 1000 cái trở lên Quý khách được tặng ngay 10 hộp danh thiếp chỉ có tại In Việt Kim

  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]

  MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ:
  CTY IN ẤN VIỆT KIM
  HOTLINE: 0167 555 999 8
  http://www.invietkim.com/Folder