In folder, in kẹp hồ sơ 17-08

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ thông tin' bắt đầu bởi marcvipseoz1, 17/8/13.

Lượt xem: 242

 1. marcvipseoz1

  marcvipseoz1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/8/13
  Bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Thái Bình
  Gia công in ấn, in kẹp hồ sơ, in chất lượng, in offset tphcm, giá rẻ, in nhanh tphcm.

  In nhanh rẻ: Danh Thiếp, Poster, Bao Nilon, Flyer, Tờ gấp, Catalo, Tiêu Đề Thư, Bao Thư, Hộp Giấy, Túi Xách Giấy, Nhãn, Nhãn Đĩa Cd, Warranty, Giấy Khen, Bìa Giấy, Dây Ruy Băng, Bandroll, Quà Tặng Phẩm (Áo Mưa, Ly Sứ, , Chai Lọ, Các vật phẩm khác,...)

  Kẹp tài liệu dùng để chứa đựng hồ sơ kinh doanh hoặc các tài liệu quan trọng khác, nhằm mục đích bảo quản và sử dụng dễ dàng, thuận tiện trong việc phân loại các chủng loại hồ sơ như: hợp đồng, tài liệu sản phẩm, bảng in catalog, bảng chào giá...In kẹp file giúp bạn cung cấp những thông tin về sản phẩm dịch vụ của mình tới khách hàng một cách trực quan và sinh động. Một kẹp tài liệu được thiết kế tốt không chỉ đơn thuần là các hình ảnh đồ họa thông thường, mà hơn thế nữa, nó mang theo các thông điệp tiềm ẩn mà Quý khách muốn gửi đến khách hàng của mình.

  [​IMG][​IMG]

  In ấn Thảo Minh luôn tiên phong trong việc sáng tạo ra các mẫu kẹp hồ sơ mới để phù hợp với tất cả yêu cầu của các doanh nghiệp và nâng cao giá trị thương hiệu của công ty đối với khách hàng. Chúng tôi sẽ giúp quý vị và các bạn sở hữu một mẫu kẹp tài liệu thật nổi bật với giá cạnh tranh.

  Ngoài ra, Thảo Minh còn kèm dịch vụ hỗ trợ đặt hàng trực tuyến cho Quý Công ty ở ca. Mọi chi tiết xin quý vị vui lòng tham khảo BẢNG BÁO GIÁ tại website công ty hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có được sự hỗ trợ tốt nhất . Chúng tôi rất mong nhận được phản hồi từ Quý khách.

  CÔNG TY IN ẤN & SX BAO BÌ THẢO MINH
  [​IMG][​IMG]
Similar Threads: folder kẹp
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch vụ công nghệ thông tin In folder, in kẹp hồ sơ in nhanh 22-08 22/8/13
Dịch vụ công nghệ thông tin In folder, in kẹp file chuyên nghiệp 20-08 20/8/13
Dịch vụ công nghệ thông tin In folder, in kẹp tài liệu in nhanh 19-08 19/8/13
Dịch vụ công nghệ thông tin In folder, in folder giá rẻ 26/08/13 26/8/13
Dịch vụ công nghệ thông tin In Folder, in folder in nhanh 21-08 21/8/13